Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con mang lại hiệu quả cao nhất

Đông trùng hạ thảo hầm gà

Khi cơ thể suy nhược, bạn muốn tìm một loại dược phẩm để bồi bổ thể trạng nhưng hiện có quá nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường khiến bạn hoang mang. Có một loại thảo dược vô cùng phù hợp để khắc phục tình trạng mà bạn đang mắc phải đây – đó chính là trùng hạ thảo. Vậy để biết cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con

Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con rất đa dạng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những phương pháp truyền thống cơ bản nhất để có thể giữ được hương vị cũng như dưỡng chất của loại thảo dược này. Tuy nhiên, không phải các cách đều phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người. Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được bày bán tại Phúc Nguyên Đường
Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được bày bán tại Phúc Nguyên Đường

Dùng trực tiếp

Với cách này, người sử dụng cần rửa sạch thảo dược với nước ấm. Thao tác nhanh gọn, không siết mạnh tay, tránh rửa trôi dưỡng chất của trùng thảo. Sau khi vệ sinh xong, có thể dùng trực tiếp để đảm bảo hương vị cũng như dinh dưỡng cho cơ thể.

Dùng ngâm rượu

Ngâm rượu được xem là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất. Trùng thảo sau khi rửa sạch với nước ấm thì được cho vào ngâm trong bình rượu thủy tinh. Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể thêm thắt các loại “gia vị” như nhung hươu, kỷ tử… để tăng thêm hương vị.

Bạn ngâm trong khoảng một tháng để đông trùng hạ thảo nguyên con có thể tiết ra dưỡng chất hòa vào rượu. Sau đó, chỉ cần mỗi ngày dùng một ly rượu đông trùng này là cơ thể sẽ khỏe mạnh, hung phấn, thể lực dồi dào ngay.

Rượu đông trùng hạ thảo được các quý ông rất ưa chuộng
Rượu đông trùng hạ thảo được các quý ông rất ưa chuộng

Dùng nấu ăn

Đông trùng hạ thảo thường được hầm, chưng với các loại thịt để kích thích vị giác, làm phong phú thực đơn hằng ngày. Đối với cách chế biến này, cần lưu ý, thịt nên ninh nhừ rồi mới cho trùng thảo vào. Vì nếu bạn nấu chung tất cả từ đầu sẽ làm cho trùng thảo bị nhừ, mất hương, giảm dinh dưỡng.

Canh đông trùng hầm với các loại thịt là cách dùng đông trùng hạ thảo tốt nhất và bổ dưỡng nhất
Canh đông trùng hầm với các loại thịt là cách dùng đông trùng hạ thảo tốt nhất và bổ dưỡng nhất

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mọi người cũng biết đông trùng hạ thảo hiện nay là một trong những loại dược phẩm được làm giả nhiều nhất. Vì vậy, lựa chọn một cơ sở có uy tín để mua hàng là một điều cần lưu tâm và Phúc Nguyên Đường là cơ sở uy tín, chất lượng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng.

Từ những thông tin hữu ích về cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con cũng như cung cấp cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng phần nào cùng bạn chung tay bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mà loại dược phẩm này mang lại.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62 755 355 – 0966 588 858
Website: 
https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết liên quan:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.