Chính sách đổi trả

Chính sách đổi - trả hàng tại Phúc Nguyên Đường

Quý khách khi mua hàng tại Phúc Nguyên Đường hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Phúc Nguyên Đường cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Phúc Nguyên Đường hoặc gửi sản phẩm lại cho Phúc Nguyên Đường để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.phucnguyenduong.com.vn

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên,không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Phúc Nguyên Đường hoặc gửi sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Phúc Nguyên Đường xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.


1/ Chính sách đổi hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi hàng tại Phúc Nguyên Đường cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Phúc Nguyên Đường không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.


2/ Hướng dẫn đổi sản phẩm

Để được đổi sản phẩm, khách hàng có thể chọn một trong 2 cách sau:


Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website phucnguyenduong.com.vn, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả tại địa chỉ:

  • Phúc Nguyên Đường: 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Phúc Nguyên Đường qua số Hotline 0966 588 858 để được tư vấn.


Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Phúc Nguyên Đường hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.phucnguyenduong.com.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ:

  • Cửa hàng Phúc Nguyên Đường 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Trên bưu phẩm ghi rõ " Đổi hàng E-commerce ".

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Phúc Nguyên Đường. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 1 - 2 ngày). Phúc Nguyên Đường sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.


3/ Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Phúc Nguyên Đường.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

4/ Phí đổi hàng

Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Phúc Nguyên Đường trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.


5/ Chính sách hoàn tiền

Phúc Nguyên Đường sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại Showroom địa chỉ: 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và chu đáo nhất. Trân trọng cảm ơn.


PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Điện thoại: 0966 588 858

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng