Bốn phương pháp sử dụng nhân sâm đem lại hiệu quả tốt

Tác dụng phụ của nhân sâm với sức khỏe

Dưới đây là bốn phương pháp sử dụng nhân sâm đem lại hiệu quả tốt mà Phúc Nguyên Đường đã tổng hợp về nhân sâm loại dược liệu quý hiếm, dùng hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe cho cơ thể.

Xem thêm:

Bốn phương pháp sử dụng nhân sâm đem lại hiệu quả tốt.

1. Không nên lạm dụng

Nhiều người cho rằng nhân sâm tốt nên dùng càng nhiều sẽ càng lợi, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, khi dùng quá nhiều nhân sâm sẽ dẫn tới tình trạng ngộ độc, gây mất ngủ, rối loạn, làm đau đầu, tăng huyết áp, chảy máu mũi,, da mẫn đỏ… Do vậy không nên dùng quá nhiều nhân sâm, chỉ dùng trong điều kiện cho phép hoặc có sự tham khảo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không nên lạm dụng nhân sâm

2. Giải độc nhân sâm

Vì lạm dụng quá nhân sâm nên rất nhiều người bị nhiễm độc nhân sâm, nhiều trường hợp nhẹ chỉ cần ngưng dùng nhân sâm là có thể khỏi nhưng cũng có nhiều trường hợp phải nhập viện. Trường hợp ngộ độc nhẹ, có thể dùng củ cải hoặc hạt cải giã nát để uống cũng mang lại những hiệu quả nhất định.

3. Những trường hợp không nên dùng nhân sâm

Người có tiền sử về huyết áp, người khỏe mạnh, xơ mỡ động mạch, người có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi là những đối tượng không nên sử dụng nhân sâm bừa bãi.

4. Nhân sâm dùng để bồi bổ cơ thể

Dùng để pha trà uống, chế biến những món ăn kết hợp với sâm Hàn Quốc sẽ giúp bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên bạn không nên dùng thường xuyên, chỉ khoảng 2 đến 3 lần một tuần vì dùng nhiều sẽ dư thừa và gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng nhân sâm đem lại hiệu quả tốt, nếu bạn đang dùng hoặc sẽ dùng thì đừng quên bỏ qua những điều lưu ý trên nhé!

Để nâng cao sức khỏe của mọi người, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, Phúc Nguyên Đường chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ các công ty lớn hàng đầu trên thế giới. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có tem mác giấy tờ đầy đủ. Vì một sức khỏe xanh Đông  Y Phúc Nguyên sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến đặt mua sản phẩm.

Để liên hệ đặt mua hàng và tư vấn miễn phí : 024 6275 5355 – 0966 588 858

Địa chỉ: Số 6B, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *