Với hơn 120 năm lịch sử, tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC đã đưa ra thị trường những sản phẩm hồng sâm chất lượng cao. Thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang hiện đang dẫn đầu thị trường hồng sâm cao cấp và được công nhận là thương hiệu hồng sâm số một thế giới.
Hãy cùng Phúc Nguyên Đường khám phá quy trình sản xuất hồng sâm nguyên củ tại Cheong Kwan Jang – Thương hiệu Hồng sâm số 1 Thế giới nhé!
Làm sạch, hấp, phơi khô củ nhân sâm
1. Quy trình làm sạch củ nhân sâm:
Sau khi thu hoạch, củ sâm được rửa sạch bằng máy quay nước và chuyển sang băng chuyền. Sau đó tiếp tục xả sạch bằng các tia nước.
2. Quy trình hấp củ nhân sâm:
Sau khi làm sạch, củ nhân sâm được hấp và sấy khô bằng kỹ thuật riêng của Cheong Kwan Jang. Hiện tại, công suất chế biến hàng năm của nhà máy Buyeo lên tới 9.000 tấn.
Hấp sấy là một trong những bước quan trọng để tăng hàm lượng ginsenosides trong củ nhân sâm và kéo dài thời gian bảo quản.
Có thể bạn chưa biết, một củ hồng sâm nếu được bảo quản đúng cách có hạn sử dụng lên đến 10 năm.
3. Quá trình phơi khô bằng năng lượng tự nhiên:
Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống tự động,… các củ sâm được bảo quản tốt trong quá trình sấy khô.
Sau 10-15 ngày, củ sâm sẽ chuyển sang màu hồng và được gọi là hồng sâm. Lúc này, hàm lượng ginsenosides tăng lên 230% so với củ nhân sâm ban đầu.
Quá trình ép hơi và đóng gói củ hồng sâm
1. Cắt tỉa và phân loại củ hồng sâm:
Những củ hồng sâm tiếp tục được cắt tỉa cẩn thận để đạt được hình dáng và tiêu chuẩn như mong muốn.
Sau đó, nó trải qua một quy trình chuyên nghiệp và cực nghiêm ngặt để phân loại và sàng lọc thủ công. Người sàng lọc phải có kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm từ 20-30 năm trở lên.
Phân loại hồng sâm dưới ánh sáng để kiểm tra chất lượng của sâm
Một củ hồng sâm Hàn Quốc sẽ được kiểm tra chất lượng từ bên trong bằng ánh sáng, và sau đó là xác định tiêu chuẩn qua: hình dáng, độ cứng của ruột, …. Từ đó, các chuyên gia sẽ phân loại hồng sâm thành:
- Thiên Sâm ( cực hiếm, chỉ chiếm 0,5% sản lượng sâm)
- Địa Sâm ( tốt chỉ sau Thiên Sâm, chiếm 2% sản lượng)
- Lương Sâm (chiếm 10% sản lượng, đây cũng là loại sâm rất phổ biến trên thị trường bởi giá cả phù hợp)
2. Đóng gói, thành phẩm củ hồng sâm:
Sau khi sàng lọc và phân loại, những củ hồng sâm được ép và xử lý theo quy cách để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu hơn. Độ ẩm tối ưu của mỗi củ hồng sâm phải là dưới 15%.
Những củ hồng sâm được gói trong giấy Hàn Quốc và đặt trong hộp gỗ, hộp gỗ tiếp tục được bọc kín bởi một lượt giấy nữa.
Những củ hồng sâm đạt chất lượng tốt nhất sẽ đươc đóng dấu chữ “Thiên” như hình
Sau khi đóng gói, hộp được niêm phong bằng con dấu an ninh, bọc trong túi nhựa và hút chân không. Đóng gói vào hộp thiếc là bước cuối cùng để đưa sản phẩm hồng sâm củ hoàn hảo ra thị trường.
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thăm quan bảo tàng nhân sâm ngay tại Việt Nam mà không mất bất cứ chi phí nào hết. Tour bảo tàng Nhân Sâm Hàn Quốc online sau đây của Hồng sâm chính phủ KGC chăc chắn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng đó.
Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu thêm các sản phẩm Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang tại ĐÂY!
Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.
Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!
PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0966 588 858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn
Sản phẩm có thể bạn quan tâm:
Bài viết cùng chủ đề: