Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Được mệnh danh là thần dược trong các loại thảo dược tự nhiên, đông trùng hạ thảo rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều nhà cung cấp khác nhau, đông trùng hạ thảo có nhiều mức giá chênh lệch. Vậy đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg là hợp lý?

Đông trùng hạ thảo – thảo dược tự nhiên quý hiếm

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Người xưa cho rằng loài sâu mùa đông ấy đã biến thành ngọn cỏ mùa hạ này nên gọi là “đông trùng hạ thảo”.

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy trên cao nguyên Tây Tạng và Bhutan của Trung Quốc. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo Tây Tạng cho chất lượng tốt nhất và sản lượng nhiều nhất. Đó là lý do tại sao giá của thảo dược này trên thị trường luôn cao nhất. Nhiều người cho rằng, chỉ những người giàu mới có thể sở hữu những loại thảo dược quý hiếm này.

Dấu mình ẩn náu trong lớp băng trong thể xác loài ngài hiếm, đến hạ lại nẩy mầm phát triển thành cây, nên theo nhân gian Đông Trùng Hạ Thảo hấp thu đủ tam âm, có thể điều tiết sức khỏe con người. Cho nên, từ xa xưa, các vị tiên hoàng ngọc đế đã săn lùng loại dược phẩm này để bồi bổ sinh lực cơ thể cho mình.

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Đây là một câu hỏi khó có thể đưa cho bạn một con số cụ thể và chính xác. Trên thị trường hiện nay, giá sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân khúc rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng tập khách hàng mục tiêu khác nhau. Nó có thể là con số 2 tỷ/1kg đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, cũng có thể là 200 triệu/1kg với đông trùng hạ thảo nuôi cấy hay thậm chí chỉ chưa đến 10 triệu/1kg đối với các mặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo sinh khối

Tại Phúc Nguyên Đường, chúng tôi mang đến cho khách hàng những con đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên Tây Tạng với nhiều mức giá khác nhau gồm:

 • Loại 50 – 52 con/10gr:   10.000.000đ
 • Loại 40 – 42 con/10gr:   11.000.000đ
 • Loại 35 – 36 con/10gr:   11.800.000đ
 • Loại 30 – 32 con/10gr:   12.000.000đ 
 • Loại 27 – 28 con/10gr:   12.500.000đ
 • Loại 23 – 24 con/10gr:   13.000.000đ
 • Loại 19 – 20 con/10gr:   14.000.000đ 
 • Loại 15 – 16 con/10gr:   19.000.000đ

Vì sao đông trùng hạ thảo đắt đến như vậy?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây tạng Trung Quốc lại có một cái giá chót vót đến như vậy. Trong khi đông trùng hạ thảo Việt Nam lại chỉ có giá có giá chưa bằng 1/10. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do điều kiện môi trường sống ảnh hưởng chất lượng và hàm lượng dược tính của sản phẩm. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng với điều kiện sống trong tự nhiên phù hợp sẽ giúp nấm Ophiocordyceps sinensis sản sinh ra nhiều chất dinh dưỡng hơn. Vì vậy khi bạn đi khảo sát thị trường về “đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” cũng đừng quá ngạc nhiên về điều này.

Nếu xét về yếu tố môi trường sống thì đông trùng hạ thảo sẽ được chia làm 2 loại: đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo. Những sản phẩm thảo dược tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn vì vậy giá thành cũng cao hơn. Với mức thu nhập trung bình, bạn nên lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Không chỉ vì giá rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà nó còn có chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm trong tự nhiên.

Sự đa dạng về loại sản phẩm cũng dẫn đến sự đa dạng về giá của nó. Trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm 3 loại chính. Mỗi loại sẽ có một công dụng và hàm lượng dược tính khác nhau như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con
 • Đông trùng hạ thảo sinh khối,
 • Đế đông trùng hạ thảo.

Để trả lời “Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” theo dạng sản phẩm có lẽ là điều khó nhất bởi khi đông trùng hạ thảo đã qua chế biến thì giá trị của nó được đánh giá qua hàm lượng dưỡng chất có trong đó. Vì vậy các dạng sản phẩm như đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên nén bạn nên đọc kĩ các thông tin về thành phần và nguồn gốc xuất xứ trên bao bì sản phẩm để có thể so sánh và chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất. Còn đối với các sản phẩm như rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo thì bạn cũng nên căn cứ vào các thông số niêm yết trên sản phẩm để đưa ra quyết định cuối cùng.


Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!

 

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Điện thoại:  0966 588 858

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đang xem: Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng