Cách sử dụng nhân sâm theo đúng nhu cầu

Cách sử dụng nhân sâm theo đúng nhu cầu

Nhân sâm có rất nhiều công dụng nhưng để tối ưu hiệu quả, người dùng nên lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu cá nhân như tăng cường hay phục hồi sức khỏe hàng ngày.

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenoside) và gần 30 saponin khác nhau.

Sử dụng nhân sâm thế nào mới đúng nhu cầu ?

Trong cuộc sống hiện đại, khi con người phải làm việc với cường độ cao và chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài hơn, loại thảo dược này càng được sử dụng nhiều hơn trong cả ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, mỗi nhu cầu của cá nhân khác nhau cần loại dược phẩm và liều lượng riêng để đạt hiệu quả tốt hơn. Do đó, trước khi lựa chọn nhân sâm, người dùng nên xác định tình trạng sức khỏe.

Người dùng phổ thông, chỉ cần tăng cường sức khỏe hằng ngày, có hoạt động bình thường, không quá mệt mỏi và cần nhiều năng lượng có thể chỉ cần bổ sung một lượng saponin vừa đủ để cơ thể hấp thu và phát huy tác dụng.

Trong đó, Hồng sâm Stick Daily Hàn Quốc của Daedong Korea Ginseng đáp ứng các yêu cầu này, có hương vị dễ uống với mùi thơm đặc trưng của nhân sâm. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng nhờ chức năng cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường đề kháng và giúp tỉnh táo tinh thần.

Nếu có nhu cầu tăng cường sức khỏe cao hơn, thường xuyên mệt mỏi, cần phục hồi cơ thể nhanh chóng, hoặc hoạt động nhiều, nhu cầu năng lượng cao, người dùng nên chọn sản phẩm có lượng saponin lớn hơn. Ví dụ như Cao hồng sâm nguyên chất chứa 100%  tinh chất hồng sâm đậm đặc, có vị sâm nồng, thích hợp với người đã quen với nhân sâm. Sản phẩm này có thể phù hợp với đối tượng nam giới luyện tập thể thao hoặc hay làm việc cường độ cao.

Hơn hết, các sản phẩm nhân sâm của Daedong Korea Ginseng đều được tiến hành kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan tới sản phẩm và tiến hành kiểm tra độ an toàn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đến khi sản phẩm được vận chuyển và đưa ra thị trường. Các nguyên liệu đều được tuyển chọn để phù hợp theo từng đặc tính của mõi sản phẩm và mang lại lợi ích tốt nhất về sức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên, thực tế người dùng không nhất thiết luôn luôn tuân theo quy luật độ tuổi, giới tính hay nhu cầu để chọn nhân sâm. Mỗi gia đình nên có cả hai loại nhân sâm: Hồng sâm Stick Daily Hàn Quốc và Cao hồng sâm nguyên chất để sử dụng hàng ngày. Trong những ngày thường, các thành viên có thể sử dụng Hồng sâm Stick Daily Hàn Quốc để duy trì sức khỏe tốt và ngược lại, chuyển sang dùng Cao hồng sâm nguyên chất khi cơ thể cần hồi phục nhanh hơn. Lưu ý, yếu tố quan trọng nhất là sử dụng đều đặn, duy trì để đạt kết quả tốt hơn.

Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với gần 10 năm kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.


Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!

 

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Điện thoại:  0966 588 858

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đang xem: Cách sử dụng nhân sâm theo đúng nhu cầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng