Hiển thị kết quả duy nhất

VAI TRÒ CHỨC NĂNG GAN ĐỐI VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI
Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người và có vai trò thực hiện các nhiệm vụ quan trọng để duy trì sức khỏe. Gan có khả năng tái tạo các nhu mô đã mất và có thể phục hồi hoàn toàn nếu tổn thương thể tích dưới 25%. Gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng và hóa chất từ ​​hệ tiêu hóa, vì vậy nó là “máy lọc máu” chính trước khi thức ăn được chuyển hóa thành các dạng khác nhau trong cơ thể. Vậy chức năng của gan là gì?

Là nơi thực hiện các hoạt động nội tiết và ngoại tiết, các chức năng của gan bao gồm:
Loại bỏ chất độc: các chất độc hòa tan trong chất béo được tế bào gan phân hủy thành các chất ít nguy hiểm hơn hoặc hòa tan trong nước nhiều hơn.
Sản xuất mật: Tế bào gan là nơi sản xuất và lưu trữ mật trong túi mật. Mật chảy qua ống mật chủ đến tá tràng để trộn với thức ăn, nhũ hóa chất béo, cholesterol và một số vitamin để hấp thu ở ruột non. Mỗi ngày gan tiết ra 0,5 lít mật gồm muối mật, sắc tố mật, cholesterol, bilirubin, chất điện giải và nước.
Chức năng sinh lý của gan là dự trữ các chất: gan là “ngôi nhà” dự trữ một lượng lớn vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như vitamin A-D-E-K-B12. nhiều năm.
Chuyển hóa: gan dự trữ carbohydrate dưới dạng glycogen và chuyển hóa thành glucose để hấp thụ vào máu khi cơ thể cần, cân bằng lượng đường trong máu, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động. Ngoài ra, gan còn có khả năng chuyển hóa protein, lipid …
Chức năng tổng hợp của gan: gan tổng hợp các yếu tố đông máu, tổng hợp hormone angiotensinogen, tổng hợp albumin …

Gan rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe, Phúc Nguyên Đường nhận thấy điều đó và cung cấp tới khách hàng các sản phẩm với nhiều đối tượng với chất lượng hàng đầu để chăm sóc sức khỏe thường ngày

Sản phẩm bổ gan
Chuyên hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng ở nữ giới và u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới là những sản phẩm:
Nước bổ gan Daedong

Nước bổ gan Hàn Quốc Bio

Nước bổ gan Hovenia

Nước bổ gan Hovenia Ganghwa 365

Tất cả đều có dạng nước rất tiện lợi khi sử dụng đặc biệt với nhân viên văn phòng luôn bộn bề với công việc.

Giải độc gan, làm sạch hoặc thải độc là một chương trình nhằm loại bỏ độc tố trong cơ thể, giúp bạn điều chỉnh cân nặng hoặc cải thiện sức khỏe. Hầu hết các sản phẩm giúp mát gan giải độc đều liên quan đến các loại thảo mộc, vitamin, chất bổ sung hoặc sự kết hợp của những thứ đó.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62 755 355 – 0966 588 858
Website: 
https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo
Sâm Hàn Quốc
Nấm linh chi
Sản phẩm khác
Tin tức tổng hợp