Tin tức

Yến sào và liều lượng sử dụng với lứa tuổi và đối tượng ( phần 3)

Đăng lúc: 2:08 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
Công dụng yến sào tinh chế

Tổ yến có tác dụng rất tốt đối với việc nâng cao thể trạng cho con người, đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Đối với người già cần có một chế độ bổ sung dinh dưỡng phù hợp để nâng cao thể lực. Hôm nay bài viết xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết: Yến sào và liều lượng sử dụng với lứa tuổi và đối tượng ( phần 3)

Xem thêm :

 Yến sào và liều lượng sử dụng với người cao tuổi

Người già:  Yến sào giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp. Yến sào có chứa các axit amin và một lượng lớn protein nó góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe và tăng khả năng trao đổi chất. Ngoài ra, yến sào còn giúp kích thích cảm giác thèm ăn, giúp cho người già khi ăn cảm thấy ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn. Cho người già sự minh mẫn chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ giúp ngủ ngon,…

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày khoảng 7-10 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Ăn 10 gram yến, ăn đều 2 ngày 1 lần

– Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10 gram yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.


Tổ yến có tác dụng rất tốt đối với người cao tuổi

Người bệnh: Tổ Yến có hàm lượng dinh dưỡng cao.  Trong tổ yến có rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng quý giá có tác dụng hồi phục, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương nhanh hơn, tăng cường bổ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp phòng ngừa nhiễm khuẩn tốt hơn. Đối với các bệnh nhân bị ung thư trong quá trình xạ trị hay người bệnh sau quá trình phẩu thuật, công dụng của yến sào rất tốt đối với sức khỏe người bệnh.

Yến sào có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cân bằng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất, khả năng hoạt động thể lực và phản xạ của hệ thần kinh; tăng số lượng hồng cầu cùng kích thích sinh trưởng cho các tế bào giúp các tế bào bị tổn thương hồi phục nhanh.


Nên sử dụng tổ yến thường xuyên để có tác dụng tốt nhất

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày khoảng 7-10 gram yến, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Ăn 10 gram yến, ăn đều 2 ngày 1 lần

– Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10 gram yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Lưu ý khi dùng tổ yến: 

– Cách chế biến tổ yến sào đơn giản nhất, đó là: tổ yến chưng đường phèn

– Dùng Yến thường xuyên mới có hiệu quả cao. Nên dùng thường xuyên một lượng yến thích hợp thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng yến lớn.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong đã chia sẻ được những thông tin hữu ích  cho các bà mẹ có thêm kiến thức về liều lượng dùng tổ yến sào để chăm sóc tốt hơn cho những thiên thần nhỏ của mình!

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường đang cung cấp và bán tổ yến sào tinh chế 100g Khánh Hòa có nguồn gốc chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra đây còn là sản phẩm tính thẩm mỹ cao phù hợp với việc dùng làm quà biếu tặng.

Vui lòng liên hệ (024) 6275 5355 – 0966 588 858 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *