Tin tức

Yến sào và liều lượng sử dụng với lứa tuổi và đối tượng (phần 1)

Đăng lúc: 1:57 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Từ trước đến nay, con người biết đến tổ yến với nhiều công dụng thần kì đối với sức khỏe như nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng… Tuy nhiên ít người biết rằng yến sào khi sử dụng cũng cần có cách dùng phù hợp đối với từng đối tượng và độ tuổi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả bài viết: Yến sào và liều lượng sử dụng với lứa tuổi và đối tượng để độc giả cùng tham khảo và có cách sử dụng hiệu quả nhất có thể.

   Xem thêm:

Việc sử dụng yến sào với trẻ em có thể chia theo từng độ tuổi 

1. Trẻ sơ sinh từ 0 đến 1 tuổi: Trẻ sơ sinh chưa nên sử dụng Yến sào. Ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chưa hoàn thiện và chưa hấp thụ được thành phần dinh dưỡng từ tổ yến.

2. Đối với bé từ 1 đến 3 tuổi: Ở giai đoạn này trẻ em đã tập ăn dặm vì vậy bé từ 1 đến 3 tuổi có thể dùng yến sào nhưng nên cho bé thử từ từ. Xay nhuyễn tổ yến pha chung với sữa và cho bé uống. Việc bé dùng yến đều đặn, giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, cải thiện chức năng phổi, tạo giấc ngủ ngon…

– Tháng thứ 1: Mỗi ngày khoảng 2 gram yến, uống mỗi ngày.

– Tháng kế tiếp: Mỗi ngày 2 gram yến, uống đều 2 ngày một lần.


Trẻ từ 1-3 tuổi đã có thể dùng yến sào

3. Đối với bé từ 3 đến 10 tuổi:

Ở độ tuổi này trẻ trở nên năng động vì vậy cơ thể cần nạp thêm năng lượng, tổ yến tăng hệ miễn dịch, điều này rất cần thiết với trẻ em. Tổ yến giúp trẻ phòng ngừa được bệnh, làm giảm đi sự mệt mỏi, giúp trẻ em có được nhiều năng lượng để vượt qua các cuộc thi. Nếu sử dụng tổ yến trong thời gian dài thì trẻ em sẻ phát triển một cách nhanh chóng và khỏe mạnh.

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 4-5 gram, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Mỗi ngày 4-5 gram, ăn đều 2 ngày một lần.

– Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 4-5 gram, ăn đều 3 ngày lần.

Lưu ý:

–  Nên dùng mỗi ngày hoặc cách đều 2 ngày 1 lần với liều lượng vừa đủ thay vì lâu lâu sử dụng một lượng lớn. Tổ yến nên được dùng thường xuyên thì mới có thể  phát huy được hết công dụng.

 

Dùng yến sao đúng cách giúp tăng cường đề kháng cho bé

– Cách chế biến tổ yến đơn giản và giữ được nhiều dinh dưỡng nhất đó là chưng cách thủy vì nó không làm cho mất các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong đã chia sẻ được những thông tin hữu ích  cho các bà mẹ có thêm kiến thức về liều lượng dùng tổ yến sào để chăm sóc tốt hơn cho những thiên thần nhỏ của mình!

Mời các bạn theo dõi thêm: Yến sào và liều lượng sử dụng với lứa tuổi và đối tượng ( phần 2)

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường đang cung cấp và bán tổ yến sào tinh chế 100g Khánh Hòa có nguồn gốc chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra đây còn là sản phẩm tính thẩm mỹ cao phù hợp với việc dùng làm quà biếu tặng.

Vui lòng liên hệ (024) 6275 5355 – 0966 588 858 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *