Tin tức

Vì sao vi cá mập lại đắt đến vậy?

Đăng lúc: 1:50 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Nếu bạn biết những lý do dưới đây bạn sẽ không nghĩ là vi cá mập đắt đâu nhé, bởi vì chỉ cần một trong những yếu tố này cũng đủ làm cho vi cá mập có giá trên trời rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu những lý do vì sao lại khiến món vi cá mập trở lên đắt đỏ như thế này nhé.

Nguồn thực phẩm bổ dưỡng

Vi cá mập là một trong những loại bát trân – một trong tám lại thực phẩm trân quý của thiên nhiên. So với  các loại cá sống trong đại dương thì loài cá mập được xem là loài cá đại dương, với mỡ, gan của nó con người có thể thu được một nguồn lớn vitamin A, E  chất lượng cao cấp. Tất cả các bộ phận trên cơ thể của cá mập đều là những thứ đáng đồng tiền. Thịt cá mập thơm ngon bổ dưỡng, xương, răng cá mập được sử dụng làm trang sức. Không những thế da cá mập cũng là một trong những điều đặc biệt trong nghành thời trang may mặc. Các sản phẩm thời trang từ da cá mập có giá trị cao.

 

Vi cá mập có giá trị vô cùng cao

Đó chỉ là một nguyên nhân nhỏ khiến vi cá mập có giá như vậy thôi, vi cá mập chính là nguyên nhân chính nâng giá trị của cá mập.  Vi cá mập là một bộ phận của cá mập, trong thành phần của vi cá mập có chứa các chất đạm cao, hỗ trợ điều trị tốt các bệnh như: Tác dụng điều trị bệnh ung thư, các bệnh về mắt và xương khớp.

Vi cá mập kết hợp với các loại sâm cũng như các thực phẩm khác trở thành một những món ăn bổ dưỡng,  ngon và đảm bảo sức khỏe. Mọi người có thể chế biến vi cá mập với những thực phẩm để tạo ra các món ngon bổ dưỡng cho cả gia đình.

Nhu cầu ngưởi sử dụng tăng cao

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng vi cá ngày càng tăng cao, đây chính là một trong những nguyên nhân đẩy giá vi cá lên cao. Ngay khi bắt được con cá mập, người ta sẽ cắt lấy vi cá của nó và đem phơi sử dụng các biện pháp khác nhau để bảo quản nhằm giữ được giá trị và bảo quản lâu dài.

Người dùng nhờ biết được những công dụng điều trị bệnh của cá mập mà tìm kiếm sản phẩm này một nhiều hơn. Mỗi năm ước tính có vài trăm triệu con cá mập bị đánh bắt để lấy vi cá, nhưng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của thịt trường.

Rất nhiều người quan tâm tới mua vi cá mập ở đâu để được giá tốt nhất và được vi cá xịn? Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp vi cá mập với chất lượng tốt nhất, có chứng nhận hẳn hoi. Bạn sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *