Vi cá mập  bao nhiêu 1 kg và mua ở đâu uy tín?

vi-ca-map-kho(1)

Nhiều người rất muốn sử dụng vi cá mập vì nghe nói đến những tác dụng của vi cá mập nhưng lại không biết vi cá mập bao nhiêu 1 kg. Hôm nay Phúc Nguyên Đường sẽ chia sẻ với bạn giá của vi cá mập trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Vi cá mập  bao nhiêu 1 kg

Vi cá mập

Vi cá mập

Bạn có thể tìm hiểu thêm >> Tác dụng của vi cá mập 

Vi cá mập hay còn gọi là sụn vi cá mập hay  glucosanmine. Đây là phần vây được lấy từ những con cá mập mà người ta đánh bắt được ở biển. Cá mập là một loài cá sống phổ biến ở các vùng biển trên khắp thế giới. Theo thống kê của các nhà khoa học, hiện nay trên thế giới có hơn 420 loài các mập với các kích cỡ khác nhau. Việc khai thác, đánh bắt cá mập đã trở thành một nghề nổi trội, thu hút đa số ngư dân tại các nước giáp với biển trên thế giới. Người ta đánh bắt cá mập chủ yếu để lấy vi cá, do vi cá mập có giá trị rất lớn trên thị trường thế giới cho dù thịt cá mập cũng rất ngon.

Xưa kia vi cá mập là loại thực phẩm chỉ dành cho vua chúa, quý tộc và được nằm trong hàng “bát trân” – 8 món ăn quý hiểm. Ngày nay, người ra đã biết dùng vi cá mập cho nhiều ứng dụng khác. Vi cá mập có thành phần chính đó là chondroitin – chất có khả năng ức chế các loại men phá hủy chất sụn có trong khớp. Vi cá mập toàn là chất sụn, trong đó có đến 89% là chất đạm (thuộc hàng cao nhất hiện nay), 0,22% chất béo, 0,1 bột đường và 384 calo cùng một số ít khoáng chất khác.

Trước đây, vi cá mập chủ yếu sử dụng làm thực phẩm nhưng từ những năm 50 của thế kỉ trước người ta đã biết ứng dụng vi cá mập trong việc chữa bệnh. Đó  là phòng ngừa ung thư phát triển, chữa các bệnh về mắt, điều trị bệnh xương khớp hoặc bồi bổ cơ thể. Nó được coi là nguyên liệu chính của 1 số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Vì thế vi cá mập khá đắt đỏ trên thị trường. Có nhiều người gửi thắc mắc về cho chúng tôi và hỏi vi cá mập bao nhiêu 1 kg. Tuy nhiên, không có đáp án chính xác cho câu hỏi này. Nó phụ thuộc vào việc bạn mua ở đâu? Hà Nội và Nha Trang sẽ có giá khác nhau. Khô hay tươi. Hàng cao cấp hay hàng thường. Vi cá mập tươi hay ươn…

Tuy nhiên, nhìn chung giá vi cá mập trên thị trường hiện nay khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng/ lạng tùy loại. Mức giá muôn hình muôn vẻ, mỗi cơ sở bán lại có 1 giá khác nhau. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiên tài chính mà tìm mua loại phù hợp. Tuy nhiên khi mua hàng, khách hàng nên kiểm tra cần thận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Vì hiên nay, vì mục đích kiếm lời mà nhiều nơi đã tìm cách làm vi cá mập giả để bán ra thị trường hoặc bán hàng kém chất lượng, hoặc là vi cá bị ươn đã biến đổi chất lượng. Nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng này, không những không có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mua vi cá mập ở đâu uy tín?

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Ở các vùng biển như Khánh Hòa, các đơn vị chức năng ở đây khuyên người dân nên mua vi cá mập ở những cơ sở uy tín hơn là mua ngoài chợ. Vì các cơ sở to các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra và kiểm soát chất lượng. Tuy nhiên, ngoài chợ có quá nhiều nơi bán không thể kiểm soát được.

Ở thủ đô Hà Nội, nơi đất chật người đông, gần như là không thể kiểm soát được chất lượng vi cá mập. Bởi có nhiều nơi lúc kiểm tra là hàng thật nhưng trà trộn hàng giả để bán cho khahcs hàng. Vì thế, người tiêu dùng cần lựa chọn những đơ vị uy tín để mua vi cá mập. PHúc Nguyên Đường ở Hà Nội là 1 địa chỉ được nhiều người tin tưởng vì các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở đây toàn loại cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như nấm linh chi Hàn Quốc, sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo… 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 62755355 – 0966588858

Nguồn: Phúc Nguyên Đường

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục