Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất?

Đăng lúc: 12:00 Sáng 24 Tháng Hai, 2018 bởi Phúc Nguyên Đường

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất? Để sử dụng hiệu quả bất kì một loại thảo dược nào, đặc biệt là đông trùng hạ thảo bạn cần phải tìm được cách sử dụng đúng cách và hiệu quả. Vậy nên sử dụng trùng thảo như thế nào là tốt nhất?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo – thảo dược thiên nhiên quý hiếm

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Đông trùng hạ thảo khi còn sống, người ta có thể trông rõ hình con sâu, với đuôi là một cành nhỏ, mọc lá. Khi sấy khô, nó có mùi tanh như cá, đốt lên có mùi thơm.

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất?

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất?

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất?

Nhiều người thắc mắc không biết đông trùng hạ thảo uống trước hay sau ăn thì tốt. Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất? Sáng hay trưa, hay chiều, tối. Theo chúng tôi nghĩ điều cần còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn sử dụng.

Dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

Đối với đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, thời gian sử dụng tốt nhất là buổi sáng trước bữa ăn. Đây là lúc bụng vẫn còn rỗng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể là cao nhất. Do vậy, dùng đông trùng hạ thảo vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể khai thác tối đa dưỡng chất và những thành phần quý hiếm bên trong trùng thảo.

 

Dùng chế phẩm đông trùng hạ thảo

Đối với các sản phẩm đông trùng hạ thảo được tinh chế, người dùng hãy theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất là tốt nhất. Là người nghiên cứu và kết hợp các thành phần bên trong sản phẩm, nhà sản xuất sẽ biết đâu là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng chế phẩm này. Nhìn chung, các sản phẩm này cũng khuyến khích người dùng sử dụng trước bữa ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Uống đông trùng hạ thảo ngâm rượu vào lúc nào là tốt nhất?

Rượu đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt cho phái mạnh, giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng cường khả năng phái mạnh. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó. Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất? Xin trả lời rằng với sản phẩm này bạn chỉ nên uống mỗi ngày 1 chén, khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Lưu ý: đông trùng hạ thảo uống trước hay sau ăn tùy thuộc vào thể trạng của từng người tuy nhiên theo bác sĩ thì để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng trước các bữa chính trong ngày.

Trên đây là những tư vấn về hướng dẫn liều lượng cũng như thời gian uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy sử dụng đúng cách để đạt được kết quả cao nhất.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng, quý khách hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bạn đang theo dõi:Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là tốt nhất?

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *