Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Trên thị trường đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đăng lúc: 3:11 Sáng 17 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi

Bạn đang có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để sử dụng nhưng bạn không nắm rõ được giá bán của loại thần dược quý hiếm này trên thị trường hiện nay như thế nào. Vậy để biết đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu thì bạn có thể theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được cho mình câu trả lời ưng ý nhất nhé.

Một số loại đông trùng hạ thảo được bày bán trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo được bày bán. Tuy nhiên người tiêu dùng thường cho rằng chỉ có đông trùng hạ thảo có xuất xứ ở Tây Tạng. Thật ra, nhiều quốc gia đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem trên thị trường Việt Nam có loại đông trùng hạt hảo nào phổ biến nhất?

Thần dược đông trùng hạ thảo

Thần dược đông trùng hạ thảo

  • Đông trùng hạ thảo Tây Trạng: Đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng nhiều nơi săn đón, bởi danh tiếng về nguồn gốc và chúng được bày bán trên thị trường ở dạng nguyên con khô rất tốt cho sức khỏe. Loại dược liệu này được xếp vào hạng 1 có chất lượng tốt, được thu hoạch từ tự nhiên và có giá thành cao.
  • Nấm đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc: đây là đông trùng hạ thảo loại 2, được con người nghiên cứu và nuôi trồng từ chủng giống nấm Cordyceps militaris, được áp dụng công nghệ vô cùng tiên tiến để sản xuất, vì vậy được người tiêu dùng đánh giá thấp hơn so với loại có nguồn gốc từ Tây Tạng.
  • Nấm đông trùng hạ thảo trồng tại Việt Nam: Là loại được xếp vào loại 3, do Việt Nam nghiên cứu và nuôi trồng thành công tạo nên một bước tiến mới cho sự thành công  trong việc nghiên cứu ra loại thần dược này. Tuy nhiên, đây là phương thức nhân tạo, được hình thành do con người tạo ra bằng cách nuôi cấy nên không nhận được nhiều sự săn đón như sản phẩm loại 1.
  • Ngoài ra, thị trường còn có đông trùng hạ thảo Nhật Bản, Mỹ… đều là nấm đông trùng hạ thảo, khác với đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên.

>>> Bạn nên xem ngay +10 loại  Đông Trùng Hạ Thảo – thần dược sức khỏe không thể bỏ qua

Tại Việt Nam đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo là một một trong những thần dược quý vì vậy thường được bán với giá đắt đỏ. Chính vì thế, người tiêu dùng rất muốn biết đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu cho mỗi loại để từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền.

Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền? Sau đây là một số mức giá để bạn tham khảo thêm.

    • Có thể nói, đông trùng hạ thảo loại 1 hiện nay có giá dao động từ khoảng 1,2 tỷ đến  1,6 tỷ  cho 1 kg khô nên tùy vào mức độ lớn nhỏ của đông trùng hạ thảo cũng như số lượng đông trùng hạ thảo cho mỗi 1 kg sẽ có mức giá khác nhau.
    • Đối với sản phẩm loại 2 có giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng cho mỗi hộp đã chế biến thành dạng nước hoặc viên/ cao vì vậy nó rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng.
  • Cuối cùng là sản phẩm loại 3 không được đánh giá cao như sản phẩm loại 1 nhưng tại Việt Nam vẫn có giá bán trung bình từ 7 triệu đồng/kg.

>>> Xem thêm 1 số bài viết

Vậy để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt và chất lượng cũng như giải quyết được lo lắng đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu thì bạn có thể đến Phúc Nguyên Đường tại địa chỉ số : 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm -TP. Hà Nội hoặc liên hệ số : (024) 6275 53550966 588 858 để được nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *