Phúc Nguyên Đường – Top 100 thương hiệu tin dùng 2018

Phúc Nguyên Đường nhận giải thưởng tín nhiệm 2018

“SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT & THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG 2018”

Sáng ngày 30/09 vừa qua, tại nhà hát Quân đội Tp.HCM đã diễn ra chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018” lần thứ VI. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp.HCM.

Chương trình "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018"
Chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018”

Chương trình “Thương hiệu tin dùng 2018” là cơ hội để các cơ quan, đơn vị trao đổi kinh nghiệm hoạt động, đầu tư hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình cũng là nơi ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình phát triển thương hiệu, hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Đến tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ – PGs. Ts. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, đại diện Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, đại diện đến từ các Sở Ban Ngành của Tp. HCM. Cùng hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước, các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.

Phúc Nguyên Đường - Thương hiệu tin dùng 2018
Phúc Nguyên Đường – Thương hiệu tin dùng 2018

Là một trong 100 Thương hiệu tin dùng năm 2018, Phúc Nguyên Đường tự hào là người bạn đồng hành đầu của quý khách hàng trong hành trình bảo vệ sức khỏe – Việc làm ngày một cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với tôn chỉ “Cho một sức khỏe xanh”, Phúc Nguyên Đường đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, hoàn thiện và gửi tới khách hàng thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thị trường.

Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm tại Phúc Nguyên Đường đều được nhập khẩu 100% chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Phúc Nguyên Đường.

Phúc Nguyên Đường lọt Top 100 thương hiệu tin dùng 2018
Phúc Nguyên Đường lọt Top 100 thương hiệu tin dùng 2018

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc KhoaChủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội nhấn mạnh: “…chương trình hướng tới việc xây dựng đội ngũ Doanh nhân đông về số lượng – mạnh về chất lượng, có tâm có tài, có kiến thức và công nghệ tiên tiến, đặc biệt có ý thức công dân, trách nhiệm với xã hội và dân tộc, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Sự thành công của mỗi doanh nghiệp chứng tỏ mức độ nhanh nhạy, bản lĩnh của doanh nhân trước biến động của thị trường”.

Xuất phát từ mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, Phúc Nguyên Đường có đầy đủ các sản phẩm dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Từ trẻ em chán ăn chậm lớn, người già suy giảm sức khỏe đến những người thường xuyên phải chịu áp lực công việc dẫn đến stress, căng thẳng. Chúng tôi luôn có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tuyệt hảo luôn sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho quý khách và gia đình.

Cup và bằng chứng nhận Phúc Nguyên Đường là thương hiệu tin dùng 2018
Cup và bằng chứng nhận Phúc Nguyên Đường là thương hiệu tin dùng 2018

Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2018” được Ban tổ chức vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu, qua việc thực hiện khảo sát, đánh giá và truyền thông triển khai với quy mô rộng trên khắp cả nước. Qua đây, các doanh nghiệp được khẳng định vị thế, khả năng cạnh tranh của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế; đồng thời bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Trong tương lai, với những gì đã đạt được, Phúc Nguyên Đường sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng để không những đạt được nhiều thành công lớn hơn, mà còn chiếm được nhiều niềm tin yêu từ các quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn lựa chọn Phúc Nguyên Đường như một người bạn đáng tin cậy để chăm lo sức khỏe của chính bản thân, gia đình và bè bạn.

Nhân ngày doanh nhân, Phúc Nguyên Đường tặng 500.000đ cho khách hàng
Nhân ngày doanh nhân, Phúc Nguyên Đường tặng 500.000đ cho khách hàng

“Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018” chính là động lực giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển và tiến xa hơn trên con đường đổi mới, tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử và học tập kinh nghiệm để doanh nghiệp góp phần đưa đất nước tiến lên và hòa nhập vào thị trường Thế giới.

-Phúc Nguyên Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *