Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Những điều có thể bạn chưa biết về đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi không còn là một điều gì quá xa lạ với người tiêu dùng. Từ lâu, loại thảo dược này đã được ca ngợi bởi những giá trị tuyệt hảo mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu về đông trùng hạ thảo tươi và công dụng của nó.

Bài viết liên quan:

Tại sao đông trùng hạ thảo lại được ngợi ca đến vậy?

Thành ngữ có câu: “Hữu xạ tự nhiên hương”. Ý của câu này nói những thứ tự bản thân nó có hương, có sắc, có tài… dù có bị vùi dập bao nhiêu thì cũng có lúc mọi người nhìn nhận ra cái giá trị cao đẹp của những thứ ấy đông trùng hạ thảo cũng vậy.

Từ ngàn xưa, đông trùng hạ thảo đã được tìm thấy ở các cao nguyên buốt giá ở Tây Tạng và Bhutan (Trung Quốc). Các bậc vương giả, vua chúa thời ấy đã sớm nhận ra công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo trong việc bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, bổ thận tráng dương.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc – 100g x 2 lọ

Ngày nay y học phát triển vượt bậc, tuy nhiên Đông y và Tây y vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề. Nhưng đối với đông trùng hạ thảo lại khác, cả hai nền y học này đều công nhận những giá trị mà trùng thảo mang lại cho đời sống sức khỏe – tinh thần và thể lực – con người.

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, có lợi cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm,
có lợi cho sức khỏe con người

>>> Xem ngay bài viết chi tiết về [Update] 10+ Loại Đông Trùng Hạ Thảo 

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo tươi

Trước đây trùng thảo thường như đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng, Hàn Quốc, Nhật Bản… và được nhập khẩu về Việt Nam. Quá trình vận chuyển sẽ làm cho đông trùng hạ thảo tươi không còn tươi ngon nữa nên bắt buộc phải có sự tác động của quá trình nhiệt phân để sấy khô sản phẩm. 

Đông trùng hạ thảo tươi có phần trùng căng mọng, trông vẫn còn tươi ướt tự nhiên. Qua quá trình làm sạch và tiệt trùng, bạn sẽ thấy những chi tiết nhỏ trên cơ thể trùng hơn như: các vân trên thân rõ ràng, phần thảo màu vàng tươi, con trùng vàng óng đẹp mắt,…Đặc biệt, mùi của trùng thảo lúc này rất rõ rệt: bạn sẽ thấy mùi tanh tự nhiên rất đậm. Đông trùng hạ thảo tươi không dễ dàng bảo quản, phải giữ trong các tủ lạnh chuyên dụng mới có thể tránh tình trạng bị thối, hỏng,…

đông trùng hạ thảo tại Quốc Oai

Đông trùng hạ thảo

Hiện nay Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo cao cấp. Chúng tôi cam kết các loại trùng thảo của Phúc Nguyên Đường đều đạt chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng truy cập website https://phucnguyenduong.com.vn

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *