Tin tức

Tìm hiểu nấm linh chi bao nhiêu 1kg

Đăng lúc: 10:12 Sáng 14 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Không còn xa lạ với mọi người, từ lâu trên thị trường nấm linh chi được đánh giá là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của tất cả mọi người. Chất lượng tốt, nhu cầu sử dụng cao khiến giá nấm linh chi cũng biến đổi liên tục theo thị trường. Vì vậy nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg là câu hỏi luôn thường trực với những khách hàng đã, đang và sắp sử dụng nấm linh chi.  

Nấm linh chi vàng ở Hàn Quốc

Nấm linh chi vàng ở Hàn Quốc

Nấm linh chi nội địa

Căn cứ vào nguồn gốc, chủng loại, xuất xứ và đơn vị phân phối… nấm linh chi sẽ có mức giá khác nhau. Thị trường Việt Nam hiện nay cung ứng rất nhiều loại nấm linh chi đến người tiêu dùng, trong đó có hai loại thường thấy là nấm linh chi nội địa và nấm linh chi nhập khẩu. Nấm linh chi nhập khẩu có giá thành cao hơn nấm linh chi nội địa vì có dược tính và dưỡng chất cũng như quy trình chăm sóc nuôi trồng chất lượng hơn, phí vận chuyển cũng khá đắc đỏ hơn.

Mức giá dao động thường xuyên của nấm linh chi trên thị trường khoảng 600.000 – 800.000 VNĐ. Hiện nay, nấm linh chi nhập khẩu từ Hàn Quốc có mức giá cao nhất so với các sản phẩm nấm linh chi nội địa và các loại nấm linh chi khác. Bởi vì loại nấm này được sinh sống trong môi trường trong lành, điều kiện khí hậu ít thấy của xứ Hàn.

>>> Click để xem bài viết chi tiết  nấm linh chi cao cấp xịn giá rẻ nhất thị trường

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được đánh giá là  “vua” của các sản phẩm nấm linh chi. Vì nó có dược tính và dưỡng chất cao, thời gian chăm sóc lâu năm cùng khả năng cải thiện, hỗ trợ sức khỏe cho mọi người rất rõ.

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc

>>> Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay:

Nấm linh chi túi xanh

Nấm linh chi hộp đỏ

Theo bảng giá của loại nấm nhập khẩu ở Hàn Quốc này tại thị trường Việt Nam thường có mức dao động từ 1,5 – 4 triệu đồng/kg. Tùy theo từng sản phẩm và thương hiệu khác nhau mà mỗi loại nấm linh chi sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ: Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng (2,5 triệu đồng trở lên), nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc (1,4 – 1,7 triệu đồng), nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu (2,5 triệu đồng)…

Vì vậy để mua được đúng hàng có chất lượng và thật, bạn nên lưu ý chọn các sản phẩm nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg không quá rẻ so với mức giá chung trên thị trường để đảm bảo có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng loại dược phẩm này.

Tóm lại bạn nên mua sản phẩm nấm linh chi tại các đơn vị uy tín, tránh những mặt hàng không rõ nguồn gốc để tránh “tiền mất tật mang”… Một địa chỉ vừa giúp bạn giải đáp tường tận hơn từng sản phẩm nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg vừa cung cấp nấm chất lượng dành cho bạn là siêu thị Phúc Nguyên Đường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *