Thực phẩm chức năng – Quà tặng Trung Thu đắt khách ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, các mặt hàng thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe đã tăng 116,0% so với lễ Chuseok năm ngoái, trong đó, doanh số bán hồng sâm và các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch tăng tới 302,7%

Thời báo Kinh tế AJU dẫn kết quả phân tích tình hình đặt hàng quà tặng Chuseok (Trung Thu) năm nay ở Hàn Quốc cho biết, số đơn đặt hàng trong năm nay tăng hơn 29,4% so với năm ngoái.

Nhóm sản phẩm dẫn đầu lượng đặt hàng trước cho lễ Chuseok – một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm ở Hàn Quốc – tại siêu thị Lotte Mart là thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe với mức tăng 116,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số bán hồng sâm và các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch tăng tới 302,7%.

Theo phân tích, điều này phản ánh nhu cầu bảo vệ sức khỏe của khách hàng do lo lắng về dịch COVID-19 kéo dài.

Bên cạnh thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, các sản phẩm như bộ quà tặng trong đó có nấm-nhân sâm, hà thủ ô cũng tăng lần lượt 119,9% và 44,7%. Có thể thấy số lượng đơn hàng các bộ quà tặng cũng phản ánh rõ nét xu hướng chăm sóc sức khỏe vẫn đang được người dân Hàn Quốc quan tâm.

Ngoài ra, các bộ quà tặng truyền thống “Sinseon Set” cũng vẫn được khách hàng tin dùng. Đặc biệt, nhiều bộ quà tặng trái cây được người dân đặt hàng là do người dân lo lắng giá trái cây sẽ tăng bởi mùa mưa kéo dài. Ngoài trái cây, doanh số bán quà tặng hải sản cũng tăng 175,4%.

Dự đoán nhu cầu mua quà tặng Trung Thu sẽ tăng cao, Lotte Mart đã chuẩn bị nhiều bộ sản phẩm quà đa dạng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhất là nấm thượng hoàng, nấm linh chi và nhân sâm núi Geumsan.

Ông Lee Sang-jin, Trưởng bộ phận marketing của Lotte Mart, cho biết: “Do tình hình dịch COVID-19 kéo dài, xu hướng coi trọng sức khỏe vẫn tiếp tục được quan tâm và việc đặt trước các bộ quà tặng thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe ngày càng tăng”.

Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62 755 355 – 0966 588 858
Website: 
https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *