Tin tức

Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tốt nhất

Đăng lúc: 3:02 Sáng 16 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình
Muốn tăng chiều cao như thế nào

Phúc Nguyên Đường – Khi thế giới đang tìm mọi cách để tăng chiều cao và thể lực thì Việt Nam vẫn đang là nước có chiều cao thuộc loại thấp nhất trên thế giới. Vì thế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao đang dần dần phát triển mạnh hơn trên thị trường. Vấn đề cải thiện chiều cao đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Có nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao không?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thấp bé luôn là nỗi mặc cảm tự ti của nhiều người. Nhất là khi Việt Nam đã dần hội nhập với thế giới. Lo ngại điều này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Thành phần được quảng cáo là vitamin A, D, lysin, canxi, sắt, kẽm, iốt. Trong đó, canxi và vitamin D có vai trò rất quan trọng trong chuyển hóa, canxi và phốtpho là hai khoáng chất quan trọng để phát triển xương., Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao có nhiều dạng: dạng ống, dạng viên, siro, kẹo ngậm…Những thực phẩm bảo vệ sức khỏe này được quảng cáo là có tác dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao của cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Vậy những loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao có hiệu quả? Có nên sử dụng thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao hay không?

Thực phẩm chức năng thực chất là những chất dinh dưỡng được chiết xuất chủ yếu từ thực phẩm (vì thế nên thường được quảng cáo là rất an toàn cho người sử dụng). Những thực phẩm an toàn được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này chỉ nên dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Chứ nó không hề có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác.
Thông thường, độ tuổi giới hạn khả năng tăng chiều cao của con người là khoảng 25 tuổi. Nên sau tuổi 25 dù chậm nhưng cơ thể vẫn có khả năng tăng chiều cao. Lúc này việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao nó giống một chất xúc tác giúp cơ thể cao lên tối đa và rút ngắn quá trình. CÓ thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao nhưng phải hợp lý và đúng liều lượng.

>>> Click để xem thêm sản phẩm dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển chiều cao

Lưu ý điều gì khi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Nếu muốn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để tăng chiều cao hiệu quả, người tiêu dùng cần biết những lưu ý sau:

  • Chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, chính hãng. Chẳng hạn khi chọn hồng sâm baby phát triển chiều cao nên chọn hồng sâm baby chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc.
  • Tìm hiểu kĩ thành phần thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao.
  • Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao đúng cách, đúng liều lượng. Cho dù tốt mà dùng quá liều cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ.
  • Kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao và chế độ dinh dưỡng,nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý.
  • Sử dụng đủ liệu trình
  • Lựa chọn mua sản phẩm ở nơi uy tín
  • Kiểm tra sức khỏe trước khi quyết định sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao.

>>> Click để xem thêm sản phẩm dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển chiều cao

Các biện pháp song song khi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao

Khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển chiều cao, cần có chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh, chế độ sinh hoạt, tập luyện khoa học và tâm lý thoải mái để thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thể phát huy tác dụng tối đa nhất.
Cần ăn đa dạng các loại thực phẩm như: Thực phẩm giàu protein như cá, trứng, sữa, các hạt họ đậu, thịt nạc, nhất là đậu nành…Thức ăn giàu canxi như ốc, rau xanh ,cá hộp nguyên xương, cá nhỏ kho nhừ ăn cả xương, sữa, , tôm, cua,…
Không nên ăn quá mặn.
Cần áp dụng các biện pháp tập luyện hỗ trợ phát triển chiều cao để có hiệu quả tối đa nhất.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Theo nghiên cứu, có nhiều yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của con người, dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường và tâm lý xã hội (16% và 10%).. Vì thế, cần phải có 1 tâm lý thật sự thoải mái, không quá coi nặng chuyện tăng cân hay không thì có khả năng sẽ phát huy công dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cân tốt hơn.

>>> Xem thêm:

Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao nếu được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và áp dụng tốt với các biện pháp khác cũng sẽ cho ra kết quả khả quan. Tuy nhiên, nhất định phải chọn mua những thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chính hãng. Và đặc biệt không được để mua phải các loại hàng làm nhái trên thị trường.

Phúc Nguyên Đường – Cho sức khỏe xanh

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

>>> Nguồn Siêu thị Phúc Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *