Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Món ăn từ đông trùng hạ thảo cho vua chúa (phần 1)

Bổ sung từ 2 đến 3 lần mỗi tuần với những món ăn từ đông trùng hạ thảo là rất tốt và cần thiết cho cơ thể. Hầu hết cách chế biến của những món ăn này vô cùng đơn giản. Thế nên bạn có thể bắt tay vào chế biến những món ngon và bổ dưỡng theo các bước trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Canh cá nước ngọt, táo đỏ

Món ăn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là canh cá nước ngọt, táo đỏ. Đây là món ăn hấp dẫn và rất tốt đối với cơ thể. Để chế biến được món ăn này hấp dẫn, ngoài việc chuẩn bị đông trùng hạ thảo bạn còn phải chuẩn bị những con cá nước ngọt tươi ngon.

>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ

Nguyên liệu: đông trùng hạ thảo 5g, cá nước ngọt 500g, táo đỏ 10 quả, gừng tươi vừa đủ.

Cách chế biến: Làm sạch cá, bổ nội tạng rồi cho vào rửa sạch, gừng thái lát. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, cho nước sôi vừa đủ. Cho lửa nhỏ hấp cách thủy trong vòng 2 tiếng rồi nêm gia vị sao cho vừa. Món ăn này có tác dụng bồi bổ tráng dương, tăng cường sức đề khác cho cơ thể. Đối với những người gầy gò hay ốm ăn món này có tác dụng cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Món ăn từ đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo

Nguyên liệu: 6 gr – 9 gr đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, đương quy (mỗi thứ 12 gr). Một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị.

Chế biến: tất cả đem hầm để ăn trong ngày. Món này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên.

Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo

Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo

Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê

Món ăn tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là  đông trùng hạ thảo hầm thịt dê.

Theo nhiều sách ghi lại, thì thịt dê là món ăn giàu dưỡng chất. Kết hợp với đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ cho cơ thể. Món ăn từ đông trùng hạ thảo này khá dễ ăn.

Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê

Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê

Nguyên liệu: 18g đông trùng hạ thảo, nửa cân thịt dê, 30 gr hoài sơn, 15 gr câu kỷ tử, 4 lát gừng, 4 quả chà là, cùng gia vị vừa đủ.

Chế biến: Rửa sạch thịt dê, cắt lát, rửa sạch những nguyên liệu khác. Cho vào nồi cùng với đông trùng hạ thảo, nấu đến khi sôi cho nhỏ lửa hầm trong 2 tiếng. Nêm gia vị sao cho hợp với khẩu vị của bạn. Bạn có thể dùng từ 2 đến 3 lần một tuần để bồi bổ cho cơ thể.

Trên đây, Đông Y gia truyền Phúc Nguyên đã giới thiệu 1 số món ăn từ đông trùng hạ thảo. Đây đều là những món ăn quý vua chúa xưa hay dùng. Ngày nay, đời sống phát triển, mọi người đều có thể tự chuẩn bị cho mình.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng, quý khách hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *