Quà Tết

Tổng hợp 10 + món quà tặng quà tết gì cho cô giáo

Tết thầy cô

“Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy” Tết cũng là dịp để tri ân thầy cô, người đã dạy ta lên người. Vậy bạn đã biết tặng quà tết gì cho cô giáo chưa? Hãy gửi tặng những món quà ý nghĩa cho cô giáo dịp tết này. Thể hiện tấm lòng và biết ơn đến với thầy cô. Phúc Nguyên Đường sẽ đồng hành cùng bạn tìm tặng quà tết gì cho cô giáo ý nghĩa nhé!

Xem thêm:

Món quà tặng thầy cô mang ý nghĩa “Tôn sư trọng đạo”

Món quà ý nghĩa cho cô giáo dịp Tết đến xuân về

Món quà ý nghĩa cho cô giáo dịp Tết đến xuân về

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày lễ Tết, phụ huynh học sinh nhớ và đến thăm hỏi thầy cô là điều đáng quý. Tuy nhiên, đến thăm hỏi thầy cô để thể hiện sự tôn trọng chứ không phải vì những mục đích khác như lấy lòng, xin xỏ, mua sự quan tâm của thầy cô với con em mình…

Nhiều phụ huynh học sinh có quan niệm rằng, quà càng nhiều càng lớn sẽ càng thể hiện được sự tôn trọng và thiện chí của người nhận. Nhưng suy nghĩ này thực sự không phù hợp.

Giá trị của món quà tặng phần lớn nằm ở thái độ và tâm tình của chúng ta khi tặng quà. Chỉ cần xuất phát từ chính tấm lòng muốn thể hiện sự biết ơn của chúng ta đối với thầy cô là cũng đủ để thầy cô ấm lòng rồi. Món quà tuy đơn giản nhưng được gói gém chỉnh chu thì thật ý nghĩa rồi.

Tặng quà tết gì cho cô giáo ý nghĩa nhất?

 “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày lễ Tết, phụ huynh học sinh nhớ và đến thăm hỏi thầy cô là điều đáng quý. Tuy nhiên, đến thăm hỏi thầy cô để thể hiện sự tôn trọng chứ không phải vì những mục đích khác như lấy lòng, xin xỏ, mua sự quan tâm của thầy cô với con em mình… Thị trường qùa tết có rất nhiều món quà đa dạng về thể loại và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Xem nên tặng quà tết gì cho cô giáo thể hiện nghĩa cũng như tấm lòng của bạn.

Những lưu ý khi chọn tặng quà tết gì cho cô giáo:

Với mỗi người thì tình cảm lại khác nhau, tôn sư trọng đạo gửi cô món quà nhỏ ngày tết thể hiện lòng biết ơn đến người thầy dậy mình. Không đòi hỏi quà phải cao sang. Quà phải đắt tiền mới thể hiện được tình cảm của bạn. Chỉ cần một món quà nhỏ chứa tấm lòng của bạn.

  • Với học trò đàn ngồi trên ghế nhà trường: thì những món quà quá sang trọng hay sa hoa là không thể. Nhưng món quà nhỏ dành tặng cô ngày tết thì lại mang ý nghĩa và thể hiện được tấm lòng của bạn
  • Với người đã ra trường: người đã ra trường và lao động thì họ không quan trọng giá trị vật chất. Tấm lòng dành cho người thầy dậy mình luôn được đặt lên hàng đầu. Một món quà thật ý nghĩa sau bao năm xa trường dành thầy cô thể hiện sự biết ơn và kính mến. Không phải cứ những món quà cao sang, đắt tiền thì mới thể hiệ được tấm lòng của bạn.

Giỏ quà tết tặng thầy cô ý nghĩa

Giỏ quà tết ý nghãi tặng thầy cô dịp tết có rất nhiều cho bạn lựa chọn, mỗi loại giỏ lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Giỏ quà bánh kẹo

Với người học trò đang ngồi trên ghế nhà trường một giỏ quà bánh kẹo tặng thầy cô dịp tết cũng mang ý nghĩa sâu sắc.

  • Bút máy

Bút máy - món quà ý nghĩa dành cho thầy cô

Bút máy – món quà ý nghĩa dành cho thầy cô

Bút là một trong những vật dụng quan trọng và cần thiết đối với người giáo viên. Lựa chọn 1 cây bút máy tinh tế mang nghĩa nhân văn sâu xa gợi lên tinh thần tôn sư trọng đạo. Sự biết ơn đối với những cố gắng, cống hiến của các thầy cô giáo.

Bút luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi tặng quà tết gì cho cô giáo . Nó vừa phù hợp cho khả năng của người tặng. Mà vẫn truyền tải hết thông điệp thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn với thầy cô.

  • Món quà tết mang ý nghĩa phong thủy

Sẽ rất được chào đón với phong tục việt nam luôn coi “ăn xem nồi ngồi xem hướng”. Vào dịp cuối năm bạn có thể tặng thầy cô những bức đá, tranh phong thủy, thiên nhiên. Với ý nghĩa may mắn, lộc tài hay những loại cấy giá trị như cây tài lộc, cây tỳ hưu.

  • Quà tết với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nên tặng quà tết gì cho cô giáo? Với những thầy cô về hưu hay những bạn đã ra trường về thăm thầy cô thì những món quà ý nghĩa về sức khỏe thì không thể bỏ qua. Những món quà sức khỏe thể hiện tấm lòng, sự biết ơn đến với người thầy dậy mình. Nó mang ý nghĩa về sức khỏe vừa sang trọng lại vừa bổ dưỡng. Vừa thể hiện được tấm lòng, mong thầy cô luôn mạnh khỏe và an khang:

Cao hồng sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc được đánh giá là loại sâm chất lượng nhất trên thế giới. Bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa đất đai, khí hậu và phương pháp canh tác từ lâu đời của người Hàn Quốc. Sở dĩ nên chọn lựa Sâm Hàn Quốc bởi đây là sản phẩm cực kì phù hợp với người làm công sở bởi nó mang giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe. Giúp bồi bổ toàn diện cho cơ thể, tăng cường trí nhớ, phát triển não bộ…

Nấm linh chi

Nấm linh chi

Nấm linh chi thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn tự nhiên. Không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh an toàn với người dùng. Phù hợp với nhiều người trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, thể hiện tấm lòng của người tặng. Đặc biệt khi bạn đang phân vân tặng quà Tết gì cho cô giáo. Đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay nấm linh chi nhé!

Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron không chỉ giúp bạn gái có làn da đẹp, một sức khỏe tốt thể hiện được sự quan tâm, chu đáo dành cho cô giáo.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron hoàn toàn từ tự nhiên, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh ,biện pháp đẹp từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe và cho da. Món quà từ nhụy hoa nghệ tây rất phù hợp với các chị em phụ nữ, đặc biệt nhụy hoa nghệ tây có mức giá phù hợp với người mua.

Tuyết liên hoa

Tuyết Liên Hoa (Thiên Sơn Tuyết Liên) - Thần Thảo Hồi Sinh Sức Khỏe

Tuyết Liên Hoa (Thiên Sơn Tuyết Liên) – Thần Thảo Hồi Sinh Sức Khỏe

Tuyết liên hoa là loại hoa được tinh chế với công nghệ cao, có mùi hương đặc biệt, là loại hoa có công dụng rất tốt với sức khỏe và với sắc đẹp. Tuyết liên hoa đang được chị em phụ nữ lựa chọn là biện pháp làm đẹp hiệu quả từ thiên nhiên, có công dụng lại tốt với sức khỏe, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn chưa biết tặng quà tết gì cho cô giáo thì tuyết liên hoa là một sự lựa chọn quá phù hợp.

Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 30 viên Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 30 viên Hàn Quốc

Một số món quà sức khỏe khác

+ Yến sào yến thiên nhiên

+ Viên uống nhung hươu

+ Cao nấm linh chi

+ Viên uống đông trùng hạ thảo…

Có rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng về sức khỏe làm món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô, những sản phẩm vừa ý nghĩa lại hoàn toàn tự nhiên, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh an toàn với người dùng. Giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh và cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể,… người thường cũng sử dụng được để chăm sóc và bồi bổ cho sức khỏe. Những món quà về sức khỏe rất thích hợp làm quà tặng cho thầy cô thể hiện tấm lòng và sự biết ơn của bạn đến với thầy cô giáo.

>>> Không nên bỏ qua bài viết quà tết ý nghĩa cho gia đình

Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Biết được tặng quà gì cho cô giáo rồi thì còn chần chừ gì nữa hãy chọn những món quà ý nghĩa này mang về dành tặng thầy cô dịp tết này ngay thôi !

Hãy đến ngay với Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín, hàng đầu về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Mỗi sản phẩm tại Phúc Nguyên Đường đều được chứng nhận an toàn đạt chuẩn, đảm bảo với người dùng. Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng, cam kết hàng chất lượng, chính hãng 100%, mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất!

Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín

Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín

Và còn rất nhiều sự lựa chọn phong phú cũng như đa dạng do Phúc Nguyên Đường phân phối. 

Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên cung cấp các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp lâu đời ở Hà Nội như:

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ : 6B Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài,Quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website:
phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Thuộc chuyện mục: Quà biếu tết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *