Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Đăng lúc: 8:41 Sáng 27 Tháng Mười, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
Đông trùng hạ thảo dạng nước - Phúc Nguyên Đường

Theo đông y, đông trùng hạ thảo nguyên con là một loại thảo dược “vàng” chữa được bách bệnh. Ngày nay, ngoài việc dùng trực tiếp đông trùng hạ thảo được bào chế dạng viên rất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn, lo lắng về tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên. Mời các bạn cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này.

Bài viết liên quan:

Phân loại đông trùng hạ thảo

Trước khi tìm hiểu về tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên, chúng ta hãy cùng phân loại thảo dược quý hiếm này theo ba phương diện: dạng tồn tại, theo sản phẩm và theo xuất xứ quốc gia.

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất đã bào chế đông trùng hạ thảo thành nhiều loại khác nhau. Nhưng quy chung lại chúng tồn tại ba dạng gồm: đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước và đông trùng hạ thảo dạng nguyên con.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cách phân loại theo sản phẩm có rất nhiều loại. Điển hình một số hãng nổi tiếng như: đông trùng hạ thảo Gold, đông trùng hạ thảo Samsung, đông trùng hạ thảo Tenken,….

Cuối cùng là cách phân loại đông trùng hạ thảo phân loại theo xuất xứ quốc gia. Với cách phân này đông trùng hạ thảo gồm có các loại: của Mỹ, của Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên các hãng đông trùng hạ thảo Nhật, Hàn luôn được ưa chuộng hơn cả.

Ưu điểm và tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Ưu điểm

Trước kia, đông trùng hạ thảo dường như chỉ được dùng ở dạng nguyên con đem sắc lấy nước uống. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ phát triển các nhà sản xuất đã bào chế ra đông trùng hạ thảo dạng viên và được nhiều người tin dùng.

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 30 Viên – Kanghwa Health

Tác dụng

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên nang giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như xơ gan, gan nhiễm mỡ, rối loạn nhịp tim, các bệnh liên quan đến thận, điều hòa nội tiết, hỗ trợ chị em gặp phải tình trạng hiếm muốn,… Nhìn chung đông trùng hạ thảo dạng viên có tác dụng không khác so với dạng con nhưng lại có nhiều ưu điểm và công năng nổi bật.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo dạng viên rất tiện trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng dạng viên bạn vẫn có thể uống thuốc đầy đủ dù đến cơ quan làm việc, đi chơi, đi du lịch,… Nếu bạn không thích mùi vị đông trùng hạ thảo thì lựa chọn dạng viên là điều rất hợp lý.

Ưu điểm và tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Ưu điểm và tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo dạng viên đã trải qua quá trình sản xuất đóng viên nên thành thành phần của thuốc thường là dạng tính chất. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo tồn tại dưới dạng chiết xuất tinh chất giúp cơ thể dễ dàng hấp thu tối đa thành phần dược liệu. Nhờ đó mà hiệu quả tác dụng của đông trùng hạ thảo được phát huy nhanh chóng. Vì vậy đông trùng hạ thào hoàn toàn không có gì đáng lo ngại cho sức khỏe của bạn mà nó còn rất tiện ích khi sử dụng.

Tác dụng của động trùng hạ thảo mang lại rất lớn giúp cho người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều địa điểm uy tín cung cấp đông trùng hạ thảo dạng viên. Trong đó Phúc Nguyên Đường là địa chỉ tuyệt vời cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

4 thoughts on “Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

 1. Hương Lan viết:

  Đông trùng hạ thảo dạng viên có vị như nào vậy, uống như uống thuốc phải không ạ

 2. Minh Thu viết:

  Đông trùng hạ thảo dạng viên có tốt bằng đông trùng hạ thảo nguyên con ko?

 3. Trần Mạnh viết:

  Dạng viên đông trùng hạ thảo giống viên thuốc đúng không bạn

 4. Mai Ngọc viết:

  Đông trùng hạ thảo dạng viên có tác dụng chữa yếu sinh lý như đông trùng hạ thảo nguyên con không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *