Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Đăng lúc: 3:17 Sáng 3 Tháng Mười Một, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo là loài sinh vật quý hiếm. Chính vì những lợi ích rất tốt mà loại thảo dược này mang lại cho con người mà các nhà nghiên cứu đã bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ đông trùng hạ thảo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiêu dùng. Bạn đang muốn biết có những loại sản phẩm đông trùng hạ thảo nào và công dụng của từng loại ra sao? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

  1. Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đây là sản phẩm được bào chế ở dạng nước. Sản phẩm này được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo được nuôi trồng ở Hàn Quốc. Loại thảo dược này được nuôi theo quy mô khép kín.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại Phúc Nguyên Đường

Thực phẩm chức năng làm từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng nâng đỡ và bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, khơi thông khí huyết. Loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này thích hợp sử dụng cho những người miễn dịch kém, thường xuyên mệt mỏi, bệnh tật triền miên.

Đặc biệt, sản phẩm này giúp tăng cường chức năng tiêu hóa để cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Sản phẩm này thích hợp với mọi lứa tuổi.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc không phải là thuốc mà đây chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.

  1. Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Đây là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có xuất xứ từ Nhật Bản, sản phẩm này được sản xuất theo dạng viên. Đây là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất với sự kết hợp của 2 công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm là Seiken Well và AIN Pharmaceutical.

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên có tác dụng tốt cho sức khỏe và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh như nam giới bị yếu sinh lý, bị liệt dương, người có sức khỏe không tốt, sức đề kháng yếu, thường xuyên bị áp lực, căng thẳng,…

Thành phần chủ yếu của sản phẩm này là đông trùng hạ thảo nên giúp nuôi dưỡng sức khỏe và bảo vệ sắc đẹp. Đây sẽ là một sản phẩm thích hợp với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân.

Trên đây là một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có bán tại địa chỉ của chúng tôi. Tự hào là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Phúc Nguyên Đường là nơi bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu mua loại thảo dược này.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng và có giá bán rất phải chăng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Để biết thêm thông tin về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đông trùng hạ thảo, bạn có thể truy cập vào website: https://phucnguyenduong.com.vn của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *