Hiển thị một kết quả duy nhất

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
1.320.000
GIÁ SỐC
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
4.022.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
650.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-20%
GIÁ SỐC
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
8.042.000 6.433.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
5.200.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
890.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
1.450.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
2.350.000
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
1.150.000

Sâm củ khô Hàn Quốc – Hồng sâm số 1 cho sức khỏe
Sâm củ khô Hàn Quốc được hấp sấy từ những củ sâm tươi tròn 6 năm tuổi. Được đóng hộp bằng cách hút chân không, hồng sâm củ khô Hàn Quốc có thể bảo quản lên tới 10 năm. Với đặc tính ôn hòa, không có tác dụng phụ, hồng sâm củ khô đã và đang được rất nhiều người lựa chọn làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho gia đình.

Lương sâm củ khô KGC – Giữ vóc dáng thon gọn

Với những tác dụng như: hạn chế sự sản sinh của các tế bào ung thư, làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện chức năng sinh lý của cả nam và nữ,…hồng sâm củ khô xứng đáng là sản phẩm đại diện cho nhân sâm Hàn Quốc vươn tầm thế giới.

Trên thị trường sâm khô Việt hiện nay là cuộc chiến giữa 2 ông lớn trong làng sâm Hàn Quốc. Đó chính là hồng sâm Hàn Quốc KGC & hồng sâm củ khô Hàn Quốc Daedong. Nhưng với bề dày hơn 100 năm lịch sử, hồng sâm củ khô KGC vẫn là hãng sâm số 1 “không có đối thủ” ở Hàn Quốc.
Các loại sâm củ khô Hàn Quốc
Bên cạnh những sản phẩm củ khô từ hồng sâm, Hàn Quốc còn tạo ra những loại sâm củ khô khác như:
1/ Bạch sâm củ khô Hàn Quốc:
Bạch sâm có màu trắng ngà, có vằn hình tia, xốp, mùi thơm, vị ngọt. Lượng Saponin trong bạch sâm bằng với sâm tươi. Hiện nay trên thị trường sâm Việt người tiêu dùng rất hiếm khi thấy bạch sâm xuất hiện. Và đây là cũng là một khái niệm khá mới với người tiêu dùng Việt Nam.

Bạch sâm tốt cho thị lực

Cách chế biến:

– Rửa sạch củ sâm rồi nhúng vào nước sôi vài phút.

– Tẩm đường vài ngày rồi phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ không quá 600 độ C.
2/ Hắc sâm củ khô Hàn Quốc:
Hắc sâm Hàn Quốc là nhân sâm trải qua liên tục 9 lần hấp – 9 lần sấy với 9 loại thảo dược khác nhau khiến màu sắc cũng như chất lượng sâm dần chuyển từ đỏ sẫm sang đen. Hắc sâm có hàm lượng saponin cao vượt trội, hơn hẳn hồng sâm.

Đánh giá lượng Saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc

Với lượng Saponin vượt trội, hắc sâm Hàn Quốc được khá nhiều người tiêu dùng Việt săn đón. Nhưng do nguồn cung khá ít, nhu cầu tiêu thụ lại tăng cao do đó hắc sâm Hàn Quốc cũng rất khó để người tiêu dùng có thể sở hữu.

>>> Hiện tại, Phúc Nguyên Đường đã có những sản phẩm kẹo sâm Hàn Quốc được làm từ hắc sâm thượng hạng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp số 6B, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
3/ Thái cực sâm củ khô Hàn Quốc:
Thái cực sâm là sản phẩm có hình dáng, màu sắc ở giữa Bạch sâm và Hồng sâm. Do được chế biến trong nhiệt độ cao nên Thái cực sâm cũng có dưỡng chất có tác dụng tốt như Hồng sâm.

Thái cực sâm Daedong – sản phẩm hiếm hoi trên thị trường Việt

Cách chế biến:

Sâm tươi được ngâm trong nước nóng đến khi lớp vỏ và thân sâm chuyển sang màu đỏ thì vớt ra sấy khô.
Tác dụng của sâm củ khô Hàn Quốc
Sâm củ khô sau khi chế biến có hàm lượng saponin cao hơn sâm tươi rất nhiều và càng an toàn đối với người sử dụng hơn. Sử dụng sâm củ khô thường xuyên giúp:

– Giúp bồi bổ, cải thiện sức khỏe và trí nhớ cho người già.

– Tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

– Giải độc gan, giải độc ethanol do bia rượu gây ra, giúp tăng cường chức năng gan, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…

– Giúp giảm stress, giải trừ căng thẳng, tăng hưng phấn thần kinh, giúp đầu óc tập trung làm việc.

– Giúp điều hòa huyết áp, ngăn ngừa kết dính tiểu cầu, giảm xơ vữa động mạch.

– Làm giảm tác hại của thuốc kháng sinh, của hóa trị, xạ trị lên cơ thể bệnh nhân đang điều trị và sau điều trị.
Cách sử dụng sâm củ khô Hàn Quốc
1/ Nhai, ngậm trực tiếp: Hấp sâm củ khô mềm một chút rồi thái mỏng, mỗi ngày dùng 1 – 2 lát.

2/ Pha trà uống: Dùng khoảng 1-3g lát sâm mỏng, hãm nước sôi để khoảng 5 – 20 phút là dùng được. Sau khi hãm lại 4 lần nước thì không nên tiếp tục nữa. Nên tận dụng bã sâm để ăn.

3/ Sắc uống như thuốc: Mỗi ngày dùng 5 – 10g lát sâm củ khô, đun với nước sôi trong 20 phút, pha thêm 20g đường. Chia thành nhiều lần uống trong ngày, nên ăn cả bã sâm.

4/ Sâm tán bột: Hồng sâm củ khô tán bột thật mịn, mỗi lần dùng khoảng 2g. Có thể dùng bột sâm pha với nước uống.

Lưu ý: Nên dùng sâm củ khô vào buổi sáng hoặc chiều để tránh gây mất ngủ. Hạn chế dùng quá nhiều để tránh trình trạng ngộ độc nhân sâm.
Đối tượng không nên dùng sâm củ khô
Vẫn biết là sâm củ khô lành tính và hàm lượng saponin nhiều hơn sâm tươi nhưng vẫn hạn chế một số đối tượng sau đây để tránh bị ngộ độc nhân sâm.
– Phụ nữ đang mang thai.
– Trẻ em dưới 14 tuổi (Chỉ nên dùng các chế phẩm đặc dụng cho trẻ em).
– Người mắc các bệnh về gan mật cấp tính.
– Người mắc các bệnh về dạ dày.
– Người cao huyết áp (Nên sử dụng hồng sâm với liều lượng bằng 1/2 người bình thường).

Mua hồng sâm củ khô Hàn Quốc chính hãng ở đâu?
Phúc Nguyên Đường là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy.

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường đang có cơ sở duy nhất tại Hà Nội, nhưng những bạn muốn mua hồng sâm củ khô Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể đặt hàng bên cửa hàng qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn.

Phúc Nguyên Đường – địa chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường đang có cơ sở duy nhất tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ tìm mua nước Hồng sâm Hàn Quốc theo phương thức sau:
PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0966 588 858 – (024) 62 755 355
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

0966.588.858