Notice: fwrite(): write of 571 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/phucnguyenduong/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 43
Danh mục: Hồng sâm chính phủ KGC

Showing 1–36 of 41 results

1.650.000
19.899.000
GIÁ SỐC
3.263.000
1.949.000
2.610.000
1.360.000
410.000
305.000
230.000
120.000
2.100.000
3.100.000
BÁN CHẠY
1.100.000
5.900.000
1.540.000
BÁN CHẠY NHẤT
2.110.000
BÁN CHẠY NHẤT
910.000
270.000
690.000
770.000
4.350.000

SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC – SÂM KGC

Sâm chính phủ Hàn Quốc – KGC là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường sâm thế giới trong hơn 100 năm qua và Cheong Kwan Jang chiếm hơn 70% thị trường nhân sâm Hàn Quốc.

THÔNG TIN VỀ SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC – SÂM KGC

CHEONG KWAN JANG là thương hiệu hồng sâm được bảo hộ và sản xuất bởi chính phủ Hàn Quốc. Vì lý do đó mà CHEONG KWAN JANG không những được ưa chuộng trong thị trường Hàn Quốc mà còn được cả thế giới tin tưởng.

Tập đoàn Nhân Sâm chính phủ Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nước hồng sâm chất lượng tốt nhất Hàn Quốc.

Sứ mệnh
Làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn” chính là sứ mệnh của tập đoàn nổi tiếng số 1 Hàn Quốc về nhân sâm đỏ. Với mục đích nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, giúp người dân Hàn Quốc có đủ sức khỏe để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hiện đại đầy thử thách.
CHEONG KWAN JANG – thương hiệu Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi được tập đoàn KGC sản xuất. Năm 1940, Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức áp dụng để phân biệt các sản phẩm sâm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Hàn Quốc.

Bí mật thành công của Cheong Kwang Jang

Cheong Kwan Jang là tập đoàn sở hữu tất cả sản phẩm được sản xuất hợp pháp trong các nhà máy được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ. Không chỉ là nguồn tin cậy nhất Hàn Quốc, mà KGC còn rất đáng tin cậy trên thế giới.

Với nền tảng lâu đời nhất Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đang có sự hiện diện mạnh mẽ trên khắp thế giới, có trụ sở tại 4 quốc gia lớn: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Ngoài Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang còn có các chi nhánh tại hơn 40 quốc gia.

Sản phẩm của Cheong Kwan Jang là sản phẩm về sức khỏe đầu tiên được trưng bày trên kệ bán hàng của Bách hóa Harrods tại London vào năm 2009.

Một minh chứng cho sự thành công, Cheong Kwan Jang đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng. Tập đoàn cũng đã được xếp hạng đầu tiên trong danh mục Hồng Sâm Hàn Quốc 3 năm liên tiếp, cũng như hạng mục thực phẩm sức khỏe trong 8 năm liên tiếp. Những giải thưởng này chứng minh rằng Hồng Sâm của Cheong Kwan Jang thật sự là sản phẩm cao cấp và nhận được sự hài lòng từ phía người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, hồng sâm chính phủ KGC đã vượt mặt sâm tươi và các chế phẩm từ nhân sâm khác để vươn lên vị trí đầu tiên trong thị trường sâm tại Hàn Quốc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 1899 – 1952
Năm 1899 đánh dấu điểm khởi đầu của nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Đó là năm Samjungkwa được thành lập như tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang.
Năm 1956 – 1978
Việc quảng bá Samjungkwa cho Văn phòng độc quyền đã khiến ngành công nghiệp nhân sâm đỏ Hàn Quốc trở thành động lực mới. Ngành công nghiệp sâm Hàn Quốc bắt đầu xuất khẩu nhân sâm ra thị trường nước ngoài, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan. Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1978 là loại lớn nhất trên thế giới.
Năm 1981 – 1995
Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc là một mốc son chói lọi, thu về 100 triệu đô la cho tập đoàn Cheong Kwan Jang vào năm 1978. Sau đó, Văn phòng Độc quyền được chuyển đổi thành Công ty độc quyền Hàn Quốc, sau đó được tái lập thành Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc (KGC). Năm 1991, KT & G mở văn phòng chi nhánh tại Hồng Kông, đạt được chỗ đứng vững chắc cho việc mở rộng quốc tế.
Năm 1999 – 2003
Năm 1999, Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc tách ra khỏi KT & G như một công ty riêng biệt về Hồng Sâm Hàn Quốc.
Năm 2004 – 2012
Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, Cheong Kwan Jang đã tích cực góp phần chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Được người tiêu dùng ủng hộ KGC đã có cho mình một lương khách hàng trung thành. Cheong Kwan Jang đã thành công trong việc tiếp cận thị trường và đã duy trì vững chắc vị trí của mình như một thương hiệu Hồng Sâm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc.
Năm 2013 – Nay
Nhờ sự ra mắt thành công, KGC và Choeng Kwan Jang sẽ nỗ lực để tạo ra những giá trị thiết thực hơn cho người tiêu dùng.

Quy trình tạo ra Hồng sâm Hàn Quốc
Mỗi gốc được đảm bảo 6 năm trồng ở các trang trại được phân loại cẩn thận, không bao giờ được sản xuất hàng loạt trên các trang trại ngoài điều kiện phát triển lý tưởng, và chỉ có nhân sâm cao nhất được chế biến, bao gồm các bước sau:

Làm sạch: Sau khi thu hoạch, rễ nhân sâm tươi của Hàn Quốc (có màu trắng) được làm sạch bằng dòng nước siêu âm.

Hấp: Sau khi được làm sạch, Nhân sâm được hấp để bảo quản tốt hơn các thành phần có lợi cho sức khỏe.

Phơi nắng: Nhân sâm hấp được sấy khô trong ánh mặt trời, nhân sâm trắng thành Hồng Sâm Hàn Quốc.
Cắt tỉa: Nhân sâm đỏ Hàn Quốc mới được tạo ra sau đó được tỉa bớt phần rễ thừa còn lại những củ sâm to đầy đặn.
Sau khi xử lý, quy trình kiểm tra chất lượng bắt đầu và có thể được hiểu theo ba bước:
Sàng lọc: Thiên sâm, Địa sâm, Lương sâm
Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra kỹ lưỡng củ sâm thông qua tia lazer.
Cân nặng: Phân loại thành 9 loại có thể, theo trọng lượng.

CheongKwanJang, Thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới
Cheong Kwan Jang là công ty sản xuất hồng sâm chính phủ lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Cheong Kwan Jang đang trong quá trình cải thiện thói quen và tâm lý của khách hàng, vì vậy tập đoàn nhân sâm chính phủ KGC luôn đảm bảo các sản phẩm hồng sâm an toàn và dễ tiêu thụ nhất. Đó là chính sách của tập đoàn KGC cho tất cả các sản phẩm của Cheong Kwan Jang. Cheong Kwan Jang mong muốn khách hàng luôn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng chính là động lực để nhà sản xuất sâm KGC hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi, Phúc Nguyên Đường hân hạnh được hợp tác cùng CheongKwanJang đưa tới người dân Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của  để lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62 755 355 – 0966 588 858
Website: 
https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết liên quan:

Các sản phẩm nhân sâm:


Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/phucnguyenduong/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/phucnguyenduong/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/phucnguye...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/phucnguyenduong/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52