SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC – SÂM KGC

Sâm chính phủ Hàn Quốc – KGC là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường sâm thế giới trong hơn 100 năm qua và Cheong Kwan Jang chiếm hơn 70% thị trường nhân sâm Hàn Quốc.

THÔNG TIN VỀ SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC – SÂM KGC

CHEONG KWAN JANG là thương hiệu hồng sâm được bảo hộ và sản xuất bởi chính phủ Hàn Quốc. Vì lý do đó mà CHEONG KWAN JANG không những được ưa chuộng trong thị trường Hàn Quốc mà còn được cả thế giới tin tưởng.

Tập đoàn Nhân Sâm chính phủ Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất Hàn Quốc.

logo KGC

Sứ mệnh

Làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn” chính là sứ mệnh của tập đoàn nổi tiếng số 1 Hàn Quốc về nhân sâm đỏ. Với mục đích nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, giúp người dân Hàn Quốc có đủ sức khỏe để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hiện đại đầy thử thách.

CHEONG KWAN JANG – thương hiệu Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi được tập đoàn KGC sản xuất. Năm 1940, Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức áp dụng để phân biệt các sản phẩm sâm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Hàn Quốc.

 


Bí mật thành công của Cheong Kwang Jang

Bí mật thành công của cheong kwang jangCheong Kwan Jang là tập đoàn sở hữu tất cả sản phẩm được sản xuất hợp pháp trong các nhà máy được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ. Không chỉ là nguồn tin cậy nhất Hàn Quốc, mà KGC còn rất đáng tin cậy trên thế giới.

Với nền tảng lâu đời nhất Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đang có sự hiện diện mạnh mẽ trên khắp thế giới, có trụ sở tại 4 quốc gia lớn: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Ngoài Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang còn có các chi nhánh tại hơn 40 quốc gia.

Sản phẩm của Cheong Kwan Jang là sản phẩm về sức khỏe đầu tiên được trưng bày trên kệ bán hàng của Bách hóa Harrods tại London vào năm 2009.

Một minh chứng cho sự thành công, Cheong Kwan Jang đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng. Tập đoàn cũng đã được xếp hạng đầu tiên trong danh mục Hồng Sâm Hàn Quốc 3 năm liên tiếp, cũng như hạng mục thực phẩm sức khỏe trong 8 năm liên tiếp. Những giải thưởng này chứng minh rằng Hồng Sâm của Cheong Kwan Jang thật sự là sản phẩm cao cấp và nhận được sự hài lòng từ phía người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, hồng sâm chính phủ KGC đã vượt mặt sâm tươi và các chế phẩm từ nhân sâm khác để vươn lên vị trí đầu tiên trong thị trường sâm tại Hàn Quốc.

MỘT SỐ SẢN PHẨM SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC KGC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1899 – 1952

Năm 1899 đánh dấu điểm khởi đầu của nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Đó là năm Samjungkwa được thành lập như tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang.

1956 – 1978

Việc quảng bá Samjungkwa cho Văn phòng độc quyền đã khiến ngành công nghiệp nhân sâm đỏ Hàn Quốc trở thành động lực mới. Ngành công nghiệp sâm Hàn Quốc bắt đầu xuất khẩu nhân sâm ra thị trường nước ngoài, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan. Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1978 là loại lớn nhất trên thế giới

1981 – 1995

Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc là một mốc son chói lọi, thu về 100 triệu đô la cho tập đoàn Cheong Kwan Jang vào năm 1978. Sau đó, Văn phòng Độc quyền được chuyển đổi thành Công ty độc quyền Hàn Quốc, sau đó được tái lập thành Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc (KGC). Năm 1991, KT & G mở văn phòng chi nhánh tại Hồng Kông, đạt được chỗ đứng vững chắc cho việc mở rộng quốc tế.

1999 – 2003

Năm 1999, Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc tách ra khỏi KT & G như một công ty riêng biệt về Hồng Sâm Hàn Quốc.

2004 – 2012

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, Cheong Kwan Jang đã tích cực góp phần chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Được người tiêu dùng ủng hộ KGC đã có cho mình một lương khách hàng trung thành. Cheong Kwan Jang đã thành công trong việc tiếp cận thị trường và đã duy trì vững chắc vị trí của mình như một thương hiệu Hồng Sâm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc.

2013 – Nay

Nhờ sự ra mắt thành công, KGC và Choeng Kwan Jang sẽ nỗ lực để tạo ra những giá trị thiết thực hơn cho người tiêu dùng.


Tự nhiên

Cheong Kwan Jang cống hiến hết mình để cung cấp Hồng sâm Hàn Quốc hoàn toàn tự nhiên. Được trồng từ những vùng đất được lựa chọn kỹ càng, được canh tác bởi điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng cực kỳ thích hợp. Cheong Kwan Jang muốn khách hàng được sử dụng tất cả những gì mà thiên nhiên đem lại.

Xác thực

Có một sự thật: Cheong Kwan Jang là công ty đầu tiên nhìn thấy tiềm năng của nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Và Cheong Kwan Jang cũng là công ty đầu tiên phát triển công nghệ để chế biến, lưu trữ và vận chuyển nhân sâm đỏ Hàn Quốc tới tất cả mọi người sử dụng.

Giáo dục

Chúng tôi hiểu Nhân sâm đỏ Hàn Quốc và tiềm năng của nó mang lại một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Nhưng hiện nay, do lượng thông tin khổng lồ, khiến mọi người khó hiểu về nhân sâm hơn. Cheong Kwan Jang liên tục làm việc với các nhà nghiên cứu để khám phá nhiều bí mật của nhân sâm đỏ Hàn Quốc, cung cấp bằng chứng cho thấy Hồng sâm Hàn Quốc thực sự là một chất bổ sung tuyệt vời có lợi cho tất cả mọi người.

Đổi mới

Cheong Kwan Jang đặt kiểm soát chất lượng là ưu tiên cao nhất. Chúng tôi có 293 tiêu chí kiểm soát chất lượng, từ điều kiện đất đến sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi luôn tìm kiếm các cách sáng tạo để nâng cao hiệu quả của Nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Chúng tôi có 140 tiến sĩ trong trung tâm R & D của chúng tôi, và chúng tôi dành 20% doanh thu hàng năm cho nghiên cứu và phát triển.

Quy trình tạo ra Hồng sâm Hàn Quốc

Mỗi gốc được đảm bảo 6 năm trồng ở các trang trại được phân loại cẩn thận, không bao giờ được sản xuất hàng loạt trên các trang trại ngoài điều kiện phát triển lý tưởng, và chỉ có nhân sâm cao nhất được chế biến, bao gồm các bước sau:

Làm sạch: Sau khi thu hoạch, rễ nhân sâm tươi của Hàn Quốc (có màu trắng) được làm sạch bằng dòng nước siêu âm.

Hấp: Sau khi được làm sạch, Nhân sâm được hấp để bảo quản tốt hơn các thành phần có lợi cho sức khỏe.

Phơi nắng: Nhân sâm hấp được sấy khô trong ánh mặt trời, nhân sâm trắng thành Hồng Sâm Hàn Quốc.

Cắt tỉa: Nhân sâm đỏ Hàn Quốc mới được tạo ra sau đó được tỉa bớt phần rễ thừa còn lại những củ sâm to đầy đặn.

Sau khi xử lý, quy trình kiểm tra chất lượng bắt đầu và có thể được hiểu theo ba bước:

Sàng lọc: Thiên sâm, Địa sâm, Lương sâm

Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra kỹ lưỡng củ sâm thông qua tia lazer.

Cân nặng: Phân loại thành 9 loại có thể, theo trọng lượng.

 

153 thoughts on “Sâm chính phủ Hàn Quốc – Sản phẩm KGC

  • admin says:

   Sâm Chính phủ được hiểu đơn giản là loại “ sâm đỏ Hàn Quốc” Cheong Kwan Jang đã xuất hiện cách hơn hơn 118 năm. Đó là một lịch sử rất lâu đời. Sản phẩm sâm Chính phủ- Cheong Kwan Jang của Hàn Quốc đứng nhất thế giới, một khi đã sử dụng, khách hàng sẽ biết ngay sự khác biệt.

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường ạ. Cao hồng sâm KGC là sản phẩm dạng cao, dạng đặc hơn sâm nước và khi sử dụng phải pha chế. Sâm nước anh có thể trực tiếp sử dụng, còn cao sâm thì pha 1-2 thìa cao sâm với 300-500 ml nước ấm rồi mới sử dụng anh nhé.

  • admin says:

   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường ạ. Hồng sâm củ khô KGC có nhiều cách sử dụng như ngâm mật ong, ngâm rượu, hãm trà, hầm gà, nấu canh và hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp như là ngậm lát mỏng chị nhé.

 1. admin says:

  Dạ với giá dưới 1 triệu và phù hợp để biếu tặng thì KGC co s loại Sâm nước Won . loại 15 gói thì giá là 550.000, lọai gói 30 gói là 910.000 c nhé . bao bì rất đẹp và sang trọng ạ

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường. Cửa hàng em hiện có 2 sản phẩm hồng sâm cho trẻ em thuộc hãng KGC là Hồng sâm baby cho trẻ 3-4 tuổi và Hồng sâm baby cho trẻ 5-7 tuổi anh nhé.

 2. Sinh Phạm says:

  Dạo đây mình ngủ không ngon giấc muốn tìm sản phẩm hỗ trợ giúp ngủ yên giấc hơn thì bạn mình giới thiệu đến sâm KGC, mình đang băn khoăn liệu sử dụng sâm có giúp mình giải quyết vấn đề này không?

  • admin says:

   cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của Phúc Nguyên Đường. Sâm là sản phẩm giúp bồi bỏ thần kinh, giảm stress và ngủ sâu giấc, vì vậy vấn đề bạn mắc phải có thể dùng các sản phẩm của sâm KGC để hỗ trợ điều trị bạn nhé.

  • admin says:

   Chào anh, sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc bên em là hàng nhập khẩu, bao bì rất đẹp và sang trọng, rất thích hợp để anh mang đi biếu sếp. Rất vui được đón tiếp anh tới trực tiếp cửa hàng ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường ạ. Hồng sâm baby KGC giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ phát triển thể chất và trí lực một cách toàn diện, dẹp tan cơn biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon và ngủ ngon hơn. Hồng sâm baby KGC có 2 loại cho trẻ 3-4 tuổi và 5-7 tuổi nên bé nhà mình 3 tuổi có thể tham khảo dùng hồng sâm baby KGC cho trẻ 3-4 tuổi anh nhé.

  • admin says:

   Phúc Nguyên Đường chào bạn! Tất cả các sản phẩm hồng sâm củ khô KGC của cửa hàng mình là hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 6B Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để nghe tư vấn hoặc ghé thăm website của Phúc Nguyên Đường để biết thêm thông tin bạn nhé.

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường! Các sản phẩm từ sâm không được cho bà bầu dùng anh nhé, sẽ ảnh hưởng đến thai nhi ạ. Anh có thể đến trực tiếp 6B Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được nghe tư vấn trực tiếp anh nhé.

 3. Hồng Anh says:

  Mình là nhân viên văn phòng và mới mua một hộp cao hồng sâm KGC của cửa hàng vài ngày trước mà chưa rõ cách sử dụng, có thể tư vấn cho mình cách dùng không?

  • admin says:

   Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm của Phúc Nguyên Đường. Cao hồng sâm KGC có cách dùng như sau:
   – Người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1-2 thìa (trong hộp) pha với nước ấm.
   – Trẻ em dưới 15 tuổi: Dùng 1/2 liều lượng so với người lớn.
   Chị có thể thêm bớt một lượng cao sâm nhỏ cho vừa khẩu vị ngọt- nhạt chị nhé.

  • admin says:

   Dạ bên em hiện đang kinh doanh các mặt hàng như : sâm củ khô , nước sâm , cao sâm , kẹo sâm , hồng sâm linh đan , sâm lát ( tẩm mật ong ), sâm baby , trà sâm ,… của Hãng KGC a nhé .

 4. Phạm Minh says:

  mình mới mua 1 hộp thiên sâm củ khô KGC của cửa hàng mà vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng, có thể cho mình một vài cách sử dụng, chế biến sâm củ khô không?

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Phúc Nguyên Đường ạ, dưới đây là một số cách chế biến thiên sâm mà anh có thể tham khảo ạ:
   – hãm trà: thái thành lát mỏng, cho 1-2 lát vào nước sôi và sử dụng khi còn ấm, bã có thể nhai hoặc ngậm
   – ngâm mật ong: thái thành lát mỏng, ngâm với mật ong, nên sử dụng vào sáng sớm để cơ thể hấp thụ tốt nhất
   – hầm gà,vịt, nấu canh: cho 4-6 gr thiên sâm cùng 3gr gừng, 3-4 quả táo đỏ, 1 nắm nhỏ kì tử đỏ vào hầm chung với gà, vịt sẽ tăng thêm hương vị và rất tốt cho sức khỏe
   Anh có thể thay đổi các cách sử dụng với thiên sâm củ khô để hợp với khẩu vị ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của Phúc Nguyên Đường ạ, sâm chính phủ KGC có 2 loại dùng cho trẻ em là hồng sâm baby kid cho trẻ 3-4 tuổi và hồng sâm baby kid trẻ 5-7 tuổi ạ, đây đều là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ ạ.
   Cửa hàng em có nhận ship trên toàn quốc nhé ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm của Phúc Nguyên Đường, sâm chính phủ KGC là sản phẩm cửa hàng nhập từ Hàn Quốc, đây không phải hàng nội địa bạn nhé.

  • admin says:

   Cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm của Phúc Nguyên Đường, sâm chính phủ KGC là sản phẩm cửa hàng nhập từ Hàn Quốc, đây không phải hàng nội địa chị nhé.

  • admin says:

   Dạ hiện tại chưa thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể người sử dụng,sâm chính phủ là sản phảm rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường vì nó gíup điêu hòa lượng đường trong cơ thể và giảm thiểu, ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

 5. Sinh Nguyễn says:

  hồng sâm baby KGC có sử dụng liên tục được không? trước mình có mua cho bé nhà mình sử dụng và thấy hiệu quả tốt mà không biết có sử dụng liên tục được không.

  • admin says:

   cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm của Phúc nguyên Đường, hồng sâm baby kid KGC là sản phẩm bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho trẻ đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về sức khỏe và trí tuệ, việc sử dụng liên tục sản phẩm là hoàn toàn được, anh liên hệ với page hoặc ghé 6B Trần Quốc Toản- Hoàn Kiếm- Hà Nội để đặt mua hoặc xem thêm thông tin về sản phẩm anh nhé.

 6. Mẫn Thị Thu Trang says:

  Mình thấy trên mạng họ bảo là dùng hắc sâm tốt hơn hồng sâm , có đúng k shop? với lại nếu mình muốn mua hắc sâm củ khô của KGC shop có hàng k vậy ?

  • admin says:

   dạ đúng là hắc sâm tốt hơn c nhé , vì hồng sâm đơn giản chỉ là sâm tươi hấp rồi sấy khô bình thường , còn hắc sâm là sâm tươi được hấp qua 9 lần thảo dược c nhé. Nếu c muốn mua hắc sâm KGC bên shop e có bán c nhé , c vui lòng truy cập website phucnguyenduong.com.vn hoặc liên hệ qua sđt 0966588858 để được tư vấn và đặt hàng nhé

 7. Kim Thảo says:

  Nhóc nhà mình đang học lớp 1, cháu hơi thấp còi, thường xuyên bị ốm thì có sử dụng được hồng sâm chính phủ Hàn Quốc không? Nếu dùng được thì nên dùng loại nào thì tốt nhất cho lứa tuổi này nhỉ?

  • admin says:

   Xin chào chị Thảo, nếu bé nhà mình thấp còi và thường xuyên ốm thì shop khuyên chị nên mua hồng sâm Baby cho trẻ 5 – 7 tuổi, đây là sản phẩm hồng sâm chính phủ Hàn Quốc được đặc chế riêng cho trẻ em, có tác dụng: tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé phát triển chiều cao và phát triển trí não chị nhé!

 8. Thảo My says:

  Mình năm nay 24 tuổi, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, cũng hay thức khuya thì hồng sâm củ khô KGC có giúp được mình lấy lại được tinh thần làm việc và sức khỏe không?

  • admin says:

   Hồng sâm củ khô KGC là thực phẩm sức khỏe bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai, nếu bạn hay mệt mỏi thì nên dùng hồng sâm KGC thường xuyên để cải thiện sức khỏe, lấy lại tinh thần làm việc nhé!

  • admin says:

   Ngay sau khi sử dụng sâm củ khô bạn lưu ý: không được uống trà, tránh ăn hải sản và củ cải. Ngoài ra, không cần ăn kiêng hay hạn chế gì bạn nhé.

  • admin says:

   Dạ chào c , giá các sản phẩm của KGC đều cao hơn giá các sản phẩm của các hãng khác là vì KGC là hãng sâm dược bảo nhộ và sản xuất bởi Chính Phủ Hàn Quốc Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất Hàn Quốc.

  • admin says:

   Phúc Nguyên Đường chào bạn, Sâm chính phủ Hàn Quốc có các sản phẩm dưới dạng củ khô, cao tinh chất, nước và trà ạ. Đây đều là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, bạn là nhân viên văn phòng nên khá bận rộn, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Sâm chính phủ Hàn Quốc dạng trà, nước cho tiện sử dụng ạ.

  • admin says:

   em chào chị ạ, sản phẩm sâm chính phủ KGC chị đặt đã được cửa hàng em giao bên Giao hàng tiết kiệm gửi cho chị, sau 1-2 ngày tính từ ngày cửa hàng xuất kho sản phẩm chị sẽ nhận được ạ.

  • admin says:

   Dạ sâm chính phủ Hàn Quốc không phải hàng nội địa ạ, đây là sản phẩm được chính phủ bảo hộ và nhãn hiệu số 1 được tin dùng về hồng sâm tại hàn Quốc ạ.

  • admin says:

   Chào anh Công, thực ra Thiên sâm, địa sâm và Lương sâm chính là hồng sâm đấy ạ.
   Trong hồng sâm được chia ra làm 3 loại:
   – Thiên sâm: Hồng sâm loại 1: Tốt nhất, ngon nhất, đẹp nhất.
   – Địa sâm: Hồng sâm loại 2: Củ nhỏ hơn Thiên sâm
   – Lương sâm: Hồng sâm loại 3: Củ nhỏ và xấu hơn 2 loại trên.

 9. admin says:

  Dạ em chào anh ạ, hiện cửa hàng em có các sản phẩm sâm chính phủ KGC ở các dạng khác nhau nên có các cách sử dụng khác nhau ạ.
  – Đối với cao hồng sâm chính phủ hay tinh chất sâm thì thường được pha với nước ấm
  – Với hồng sâm củ khô thì dùng làm pha trà
  – Với sâm lát tẩm mật ong hay sâm nước thì dùng trực tiếp
  Anh có thể qua địa chỉ 6B Trần Quốc Toản- Hoàn Kiếm- Hà Nội xem trực tiếp sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc ạ.

  • admin says:

   Dạ em chào chị ạ, sản phẩm sâm KGC hay còn gọi là sâm chính phủ Hàn Quốc ạ, đây là sản phẩm rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và có những công dụng rất tuyệt vời, chị có thể đến địa chỉ 6B Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc liên hệ qua web Phúc Nguyên Đường https://phucnguyenduong.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất ạ

  • admin says:

   Dạ em chào anh ạ, hiện Phúc Nguyên Đường có các sản phẩm sâm chính phủ KGC ở các dạng cao hồng sâm, hồng sâm củ khô, sâm nước gói, trà hồng sâm, sâm lát tẩm mật ong và sản phẩm hồng sâm baby cho trẻ em ạ

 10. Triều Vũ says:

  Đúng là sâm của chính phủ đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Sếp mình không những thích mà còn muốn mua để sử dụng lâu dài nữa cơ. Ủng hộ shop.

 11. Hồng Anh says:

  Shop ơi cho em sản phẩm Chiết xuất hồng sâm nhung hươu KGC – CheonNok 180g về 34 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội với ạ. Em cần gấp trong hôm nay ạ. Sđt em: 0965 335 336

  • admin says:

   hãng KGC của Hàn Quốc có sản phẩm Hồng sâm baby cho trẻ em 3-4 tuổi và 5-7 tuổi bạn có thể tham khảo nhé, đây là sản phẩm rất tốt cho trẻ, cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não của trẻ bạn nhé

 12. Hào Nam says:

  Đã từng sử dụng hàng của KGC để làm quà biếu sếp, rất hài lòng. Sếp còn hỏi mua mấy hộp quà này ở đâu để sếp đến tận nơi mua làm quà. Kể từ đó cứ đến dịp là lại mua ngay mấy sản phẩm sâm chính phủ hàn quốc ở Phúc Nguyên Đường làm quà.

  • admin says:

   dạ sản phẩm sâm không dùng cho phụ nữ có thai để tránh ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe bà bầu chị nhé, chị có thể tham khảo một số sản phẩm tốt khác của Phúc Nguyên Đường phù hợp cho phụ nữ mang thai chị nhé

  • admin says:

   dạ bác hoàn toàn có thể sử dụng ạ, sâm KGC có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu nên giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt, ngoài ra, sâm KGC có thể hợp lực với thuốc điều trị tiểu đường để cải thiện tình trạng sức khỏe, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm ạ

  • admin says:

   dạ hồng sâm chính phủ KGC giúp tăng số lượng hồng cầu và bạch cầu trong cơ thể, bổ máu và ngăn ngừa bệnh thiếu máu một cách hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé

  • admin says:

   Sâm chính phủ là thương hiệu hồng sâm được bảo hộ và sản xuất bởi chính phủ Hàn Quốc. Vì lý do đó mà không những được ưa chuộng trong thị trường Hàn Quốc mà còn được cả thế giới tin tưởng ạ, còn hiệu quả sử dụng là do từng người dùng đánh giá ạ

  • admin says:

   Sâm KGC có những loại sau:
   – Cao hồng sâm KGC
   – Hồng sâm củ khô KGC
   – Hồng sâm nhung hươu KGC
   – Sâm nước gói
   – Hồng sâm baby
   – Trà hồng sâm
   – Sâm lát tẩm mật ong

  • admin says:

   Các cách sử dụng sâm củ khô KGC như sau:
   – Cắt lát ngậm trực tiếp nhai vào mỗi buổi sáng.
   – Cắt lát ngâm rượu: cách này thường được dùng cho nam giới nhiều hơn cả.
   – Hãm nước trà: cắt hồng sâm thành từng miếng mỏng và cho vài lát ( từ 3-5g ) vào nước sôi như pha trà bình thường để lấy nước uống. Sau khi uống từ 2-3 lần thì nhai luôn cả bã, ngày nên dùng 1 lần.
   – Hấp cùng mật ong: sản phẩm này có thể hấp cơm cùng mật ong hoặc hầm cùng các loại khác như: gà, vịt…để bồi bổ sức khỏe. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6g trước bữa ăn

  • admin says:

   Hồng sâm được sản xuất riêng cho trẻ em nên rất dễ uống. Nếu trẻ kén uống hồng sâm thì có thể chia ra nhiều phần và pha vào sữa, phần chưa dùng nên bảo quản trong tủ lạnh nhưng không nên để lâu bạn nhé

  • admin says:

   Bên mình có sản phẩm Hồng Sâm dành riêng Cho trẻ Em 3-4 Tuổi Dạng Gói KGC 15ml x 30 gói
   Hồng sâm cho trẻ em có các thành phần rất phù hợp với cơ thể của trẻ như si-ro cyclodextrin – chất làm giảm vị đắng của nhân sâm, canxi, chất xơ, vitamin các loại như C, A, D3, B9- axit folic, Omega 3 tương tự như thành phần có trong dầu cá (chứa DHA),… Các thành phần này khi đi vào cơ thể trẻ nhỏ sẽ kích thích giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đặc biệt là rất tốt cho trẻ biếng ăn và lười ăn, tốt cho trẻ biếng ăn. Các khoáng chất bổ sung, vitamin và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.

  • admin says:

   Em chào chị,
   Các sản phẩm cao hồng sâm KGC Hàn Quốc:
   – Bao bì: Đẹp mắt, sang trọng rất phù hợp làm quà biếu sếp.
   – Dạng cao: Pha chế rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp.
   – Hàm lượng saponin có trong cao hồng sâm KGC cao hơn sâm tươi nên rất tốt cho sức khỏe của người trung niên trở lên.
   – Thương hiệu: KGC – là thương hiệu sâm số 1 Hàn Quốc nên chị yên tâm về chất lượng sản phẩm.
   Chị có thể qua trực tiếp cửa hàng để kiểm tra cũng như tham khảo thêm nhiều sản phẩm sâm KGC khác tại 6B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội ạ.

  • admin says:

   Chào chị,
   Em xin giới thiệu cho chị 3 set quà biếu sếp sang trọng:
   – Set 1: Tinh chất Nước hồng sâm nhung hươu KGC: Hộp gỗ với thiết kế sang trọng, bao bì bắt mắt, thích hợp đem biếu, làm quà tặng lễ nghĩa. Sản phẩm giúp hồi phục tốt cho cơ thể suy nhược, kém ăn, khó tiêu, rụng tóc, tăng cường sinh lý,…
   – Set 2: Cao tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi: Được chế biến từ nhân sâm tươi, không lột vỏ nên giữ được các tinh chất của nhân sâm, có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, tăng cường hoạt động của trí não, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress…
   – Set 3: Tinh chất hồng sâm cô đặc 240g KGC: Sản phẩm của tập đoàn KGC giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh tuổi già, giảm căng thẳng, stress, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

   • Chị Trang - VCBank says:

    Cảm ơn shop, sếp chị rất thích 3 set quà mà shop đã tư vấn. Tháng tới được sếp thưởng cho chuyến đi du lịch Đã Nẵng này. Cảm ơn Phúc Nguyên Đường lần nữa nhé 🙂

  • admin says:

   Chào chị,
   Khi chị cho bé sử dụng kẹo hồng sâm KGC không gây sâu răng như các loại kẹo ngọt khác. Ngoài ra, kẹo sâm chính phủ Hàn Quốc còn có tác dụng:
   – Thư giãn và lấy lại cân bằng tinh thần.
   – Giúp thơm miệng, tăng cường sức khỏe, làm chắc răng.
   – Bổ thần kinh, giảm stress, mệt mỏi, lo lắng, nhức đầu, chóng mặt.
   Chị có thể tới trực tiếp cửa hàng tại 6B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham khảo thêm các sản phẩm sâm KGC khác ạ.

  • admin says:

   TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG!!!
   Không chỉ riêng hồng sâm mà còn tất cả sản phẩm từ nhân sâm đều không được cho phụ nữ mang thai sử dụng.
   – Còn với phụ nữ sau sinh có thể sử dụng hồng sâm để hồi phục sức khỏe theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • admin says:

   Người khỏe mạnh dùng hồng sâm chính phủ có thể giúp tăng cường thể lực, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng nhân sâm, cần sử dụng đúng liều lượng.
   – Với trẻ em dưới 15 tuổi thì nên sử dụng các sản phẩm đặc chế cho trẻ em như hồng sâm baby 1, baby 2 và baby Daedong.
   – Với người bị cao huyết áp thì nên sử dụng hồng sâm nguyên chất thôi ạ.
   – Người huyết áp thấp sử dụng hồng sâm kGC bình thường.

 13. Nguyễn Hằng says:

  Những người có thể trạng yếu như người mới ốm dậy, gầy yếu, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, kém ăn, hay mệt mỏi, trẻ em gầy yếu thì không nên dùng hồng sâm phải không ạ?

  • admin says:

   Chào bạn,
   Quan niệm những người có thể trạng yếu không nên sử dụng hồng sâm là sai lầm. Hồng sâm thích hợp sử dụng cho người mới ốm dậy, gầy yếu, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, kém ăn, hay mệt mỏi, trẻ em gầy yếu…

  • admin says:

   Chào bạn,
   – Uống các sản phẩm hồng sâm chính phủ không hề gây béo đâu ạ.
   – Hồng sâm có tác dụng bồi dưỡng và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cở thể, ổn định huyết áp, không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng ạ.

    • admin says:

     Chào chị,
     – Tinh chất hồng sâm everytime Original có thành phần là 100% củ sâm
     – Tinh chất hồng sâm everytime New có thành phần là 75% củ sâm và 25% rễ sâm
     Vì vậy sản phẩm tinh chất hồng sâm everytime Original sẽ có công năng tốt hơn ạ.

  • admin says:

   Chào bạn, uống hồng sâm KGC không làm tăng huyết áp. Trong hồng sâm chính phủ Hàn Quốc, có chứa thành phần ginsenoside có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết nên có rất tốt trong điều hòa và ổn định huyết áp.
   *Còn hiện tượng nóng trong người chỉ là do hồng sâm làm tăng nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể mà thôi.

  • admin says:

   Cháu chào cô Hồng, cháu xin trả lời câu hỏi của cô:
   – Bị cao huyết áp có thể sử dụng được hồng sâm. Nhưng phải là sâm nguyên chất cô nhé.
   Lưu ý:
   – Người dùng không nên dùng chung Hồng Sâm với bất kỳ chất nào khác
   – Nên sử dụng Hồng Sâm cách xa các bữa ăn, bữa thuốc (khoảng 1 tiếng).
   *Những người bị huyết áp thấp vẫn có thể sử dụng bình thường ạ.
   Lưu ý: Người huyết áp cao và huyết áp thấp nên tránh sử dụng sâm vào thời điểm huyết áp đang tăng hoặc đang giảm.

  • admin says:

   Chị có thể sử dụng Sâm KGC cho các bé trên 2 tuổi ạ.
   – Với các bé dưới 15 tuổi thì nên sử dụng các sản phẩm đặc chế cho trẻ như hồng sâm baby (Không nên dùng các sản phẩm sâm khác)
   – Với người trên 15 tuổi thì có thể sử dụng sâm chính phủ Hàn Quốc để bồi bổ ngũ tạng ạ!

 14. Như Điệp says:

  Sâm KGC là gì? Tại sao giá của các sản phẩm sâm KGC lại cao đến vậy? Có sự khác biệt gì giữa các sản phẩm KGC và sản phẩm sâm thông thường không?

  • admin says:

   Sâm KGC thuộc Tổng công ty Cheong Kwan Jang – nằm dưới sự kiểm soát rất nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc. Gieo trồng, chế biến, thành phẩm đều được trải qua quá trình nghiêm ngặt. Hơn nữa, lượng saponin có trong nhân sâm chính phủ Hàn Quốc là 34, cao hơn hẳn những loại nhân sâm được sản xuất tại các nước khác.

   Các sản phẩm sâm KGC đều có mã vạch riêng để tránh hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng sâm. Nhờ đó mà Cheong Kwan Jang trở thành thương hiệu hồng sân uy tín bậc nhất Hàn Quốc. Các thị trường tiêu thụ mạnh sâm KGC như: Việt Nam, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *