Tin tức

Có chắc bạn đã biết bệnh yếu sinh lý là gì không?

Bệnh nam khoa là gì?

Bệnh yếu sinh lý là chứng bệnh chắc hẳn tất cả mọi người đều đã nghe tên. Nhưng liệu có phải tất cả mọi người đều hiểu đúng yếu sinh lý là gì hay không? Cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu ngay bệnh yếu sinh lý là gì ngay dưới đây nhé.

Bệnh yếu sinh lý cũng được chia thành 2 loại: yếu sinh lý nam và yếu sinh lý nữ. Tuy nhiên, thông thường khi nhắc đến yếu sinh lý nói chung mọi người thường hiểu là yếu sinh lý nam. Vậy bệnh yếu sinh lý là gì? Tham khảo ngay sau đây.

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý nam hay còn gọi là rối loạn cương dương. Nhiều người còn gọi là chứng “bất lực”. Tên khoa học của bệnh yếu sinh lý là Erectile Dysfunction (ED). Triệu chứng thường gặp và được quan tâm nhiều nhất của căn bệnh này đó là người đàn ông không có khả năng cương cứng dương vật hoặc cương cứng không đủ lâu để đi hết cuộc yêu hoặc không đủ lâu để thỏa mãn bạn tình. Thông thường dướng 3 hoặc 5 phút thì được coi là yếu sinh lý. Yếu sinh lý nghiêm trọng nhất là khi đàn ông hoàn toàn không có khả năng cương cứng. Đây là hiện tượng tương đối khó điều trị. Tuy nhiên, nếu đi khám và điều trị kịp thời, nhìn chung các triệu chứng yếu sinh lý đều có khả năng chữa trị được.

Bệnh yếu sinh lí ở nam giới là gì?

Bệnh yếu sinh lí ở nam giới là gì?

>> Xem thêm các bài viết về >> Bệnh yếu sinh lí ở nam giới

Cương cứng dương vật là tác động thủy lực của máu vào dương vật khi có kích thích.

Yếu sinh lý không phải do cơ chế sinh học, máu không được bơm vào dương vật, mà nó là do các tín hiệu từ chủ thể không được truyền đến bộ phận sinh dục.  Nhìn chung, nó không phải là bệnh sinh ra do chức năng vật lý của dương vật.

Bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng rất to lớn đến đời sống hôn nhân, vợ chồng. Nó là nguyên nhân tan vỡ của phần lớn các cuộc hôn nhân hiện nay. Ngày nay với công việc ngày càng bận rộn và căng thẳng cộng với sự ô nhiễm của môi trường thì tình trạng bệnh yếu sinh lý đối với nam giới ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như trước kia, yếu sinh lý chủ yếu do tâm lý thì ngày nay bệnh yếu sinh lý do vô vàn lí do. Vì thế, việc khắc phục cần tìm hiểu rõ nguyên nhân. Vậy, yếu sinh lý có những cách khắc phục nào?

Khắc phục bệnh yếu sinh lý?

Sau khi đã hiểu rõ bệnh yếu sinh lý là gì cần tìm cách khắc phục tình trạng này. Yếu sinh lý là căn bênh của xã hội hiện đại và gây ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ của người đàn ông và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và nguy cơ tan vỡ ly hôn xảy ra ngày càng nhiều. Tìm cách khắc phục bệnh yếu sinh lý ngay để bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể đơn thuần do tâm lý, cũng có thể có nguồn gốc bệnh thực thể như nghẽn tỉnh mạch dương vật, hay bệnh tiểu đường, do uống thuốc trị cao huyết áp, do chấn thương, do nghiện rưọu, thuốc lá…hoặc do phối hợp cả hai nguyên nhân ấy. Cần xác định rõ nguyên nhân sẽ khiến cách khắc phục trở nên đơn giản hơn.

Khắc phục bệnh yếu sinh lý?

Khắc phục bệnh yếu sinh lý?

>>> Xem thêm một số sản phẩm đông trùng hạ thảo như:

Chẳng hạn, nếu đàn ông bị yếu sinh lý do hệ quả của bệnh tiểu đường hay uống thuốc điều trị cao huyết áo thì cần chữa bệnh khỏi thì tình trạng yếu sinh lý sẽ nhanh chóng chấm dứt. Nếu đàn ông bị yếu sinh lý do chấn thương thì chỉ cần chờ đợi vết thường lành lại sẽ chấm dứt hiện tượng yếu sinh lý. Nếu đàn ông yếu sinh lý là do tâm lý có thể đến gặp bác sỹ tâm lý hoặc nói chuyện nghiêm túc với vợ/ người yêu để khắc phục.

Ngoài ra, có thể bổ sung 1 số thức ăn tốt cho người yếu sinh lý như thịt bò, giá đỗ, hàu… Bổ sung 1 số thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo, hồng sâm Hàn Quốc… vừa an toàn, vừa có tác dụng tăng cường sinh lý.

Trả lời được câu hỏi bệnh yếu sinh lý là gì sẽ tìm được cách khắc phục đơn giản nhất.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

>>> Nguồn: Phúc Nguyên Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *