Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Sự gia tăng nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được xem là thần dược đối với con người, đông trùng hạ thảo mang đến giá trị cao trong việc bồi bổ chăm sóc sức khỏe: tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, thanh nhiệt cơ thể, mát gan, điều trị nhiều loại bệnh,…Tuy nhiên hiện nay nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo ngày càng cao.

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo – thảo dược thiên nhiên quý hiếm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm trên vùng núi cao Tây Tạng, Bhutan (Trung Quốc). Đông trùng hạ thảo là một loại nấm kí sinh trên cơ thể ấu trùng là loài sâu bướm. Vào mùa đông dưới lớp sương bao phủ nấm hút hết chất dinh dưỡng từ sâu non. Đến mùa hè nấm nảy chồi ra khỏi mặt đất và rễ vẫn bám vào sâu non bị chết khô dưới lòng đất. Đông trùng hạ thảo rất ít trên vùng núi cao hiểm trở nên giá của một kg nấm có chất lượng cao có thể lên tới hàng nghìn USD. Vì vậy mà nhiều người có điều kiện mới có thể mua đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, có lợi cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm

Trong nhiều thập kỷ qua, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm, mang đến nguồn thu nhập cho người dân nghèo sống ở gần dãy núi Tây Tạng. Nhưng do mang lại lợi ích quá cao cho người dân, đã khai thác không hợp lý đã tạo ra tình trạng làm nguy cơ tuyệt chủng ngày càng cao.

>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ

Đông trùng hạ thảo – người bạn thân thiết cho sinh lực quý ông

Đông trùng hạ thảo mang lại những lợi ích rất tốt cho việc bồi bổ và chăm sóc sức khỏe: giúp tăng khả năng miễn dịch, phòng chống những vi khuẩn gây bệnh ngoài môi trường, tuần hoàn máu, giảm thiểu những bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ điều trị người bệnh, người ốm,… Bởi sự khan hiếm và công dụng tốt đối với sức khỏe lại hoàn toàn tự nhiên nên được nhiều người săn tìm sử dụng, đồng thời là việc khai thác bừa bãi, không đúng cách mất đi giá trị .

>>> Xem ngay bài viết chi tiết về [Update] 10+ Loại Đông Trùng Hạ Thảo

Nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của con người đã tăng lên nhanh chóng. Điều này kéo theo việc khai thác nhiều hơn thảo dược này tại các vùng núi tự nhiên. Vô hình chung, con người đã và đang hủy hoại môi trường sống tự nhiên của chúng, đông trùng hạ thảo sẽ không thể sinh sống bình thường.

Việc săn lùng quá mức, thu hoạch trước khi nấm đủ trưởng thành và những hành vi vô ý thức của con người là nguyên nhân chính gây ra nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo. Nếu chính quyền địa phương nơi đây không có những biện pháp can thiệp kịp thời sẽ khiến đông trùng hạ thảo biến mất trong thời gian ngắn sắp tới.

Địa chỉ uy tín – Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường nhập trực tiếp sản phẩm từ các công ty lớn trên thế giới

Phúc Nguyên Đường

>>> Xem chi tiết sản phẩm: đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của chúng tôi

Tránh nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo phải đảm bảo việc khai thác không nên lạm dụng cũng như việc sử dụng đông trùng hạ thảo để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thì việc chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và công dụng đông trùng hạ thảo đem lại khi sử dụng, nên biết phân biệt thật giả, để chọn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe khi sử dụng. Đến với Phúc Nguyên Đường giúp bạn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi sử dụng.

Phúc Nguyên Đường – tự hào là địa chỉ uy tín, hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm Phúc Nguyên Đường đảm bảo chất lượng, hàng đầu về lĩnh vực các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe. Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận an toàn, đạt chuẩn, Phúc Nguyên Đường mang đến cho bạn một sức khỏe tốt! sản phẩm nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng không an toàn cho sức khỏe.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *