Tin tức

Nấm linh chi tự nhiên hay nấm linh chi nuôi trồng thì tốt hơn ?

Đăng lúc: 1:22 Chiều 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Khi mua nấm linh chi, một câu hỏi thường gặp là mua nấm linh chi tự nhiên hay nuôi trồng thì tốt hơn. Hãy để Phúc Nguyên Đường giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Nấm linh chi tự nhiên hay nuôi trồng thì tốt hơn

Nấm linh chi tự nhiên hoàn toàn tốt hơn nấm linh chi nuôi trồng. Nấm được lớn lên trong môi trường tự nhiên, kèm thêm những dinh dưỡng hấp thụ từ thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, cũng sẽ dễ có những rủi ro khi sử dụng nấm linh chi tự nhiên:

Hình ảnh nấm linh chi

Hình ảnh nấm linh chi

>>> Đọc thêm bài viết Bán 10+ sản phẩm Nấm linh chi cao cấp xịn giá rẻ nhất thị trường

Do nấm linh chi tự nhiên hay nuôi trồng thì tốt hơn? tự nhiên mọc hoang, nên bạn sẽ không biết được môi trường cây nấm lớn lên như thế nào. Nấm là cây ký sinh, vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng cây nấm lớn lên từ một loài cây có độc nào đó. Người đi rừng hái nấm thường là người không chuyên, chỉ thấy là hái chứ không biết cây nào an toàn hay đúng thời điểm. Những cây nấm được hái tự nhiên thường là quá non hoặc quá già đến mức hóa gỗ. Thế nên 1 kg nấm linh chi tự nhiên nghe có vẻ nhiều nhưng nếu lựa chọn lại thì chỉ khoảng có vài tai nấm được hái đúng thời gian, giá trị dinh dưỡng là cao và sử dụng tốt, còn lại đa số nấm đã quá già hoặc quá non.

Chính vì những lý do trên, con người mới mang nấm linh chi về để phân loại và nuôi trồng. Nấm được nuôi trồng có thể không có nhiều dưỡng chất quý như nấm tự nhiên, nhưng sự thiếu hụt ấy là không đáng kể. Nấm được nuôi trồng sẽ có nhiều ưu điểm và an toàn hơn do được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến thời gian chăm sóc, môi trường lớn lên an toàn, lành mạnh, được chăm sóc bởi những người chuyên nghiệp. Khi thu hoạch, nấm cũng sẽ được hái đúng thời điểm, chưa bị hóa gỗ,hay nấm bị thu hái non như nấm linh chi tự nhiên vì vậy nên dùng nấm linh chi nuôi trồng để biết rõ nguồn gốc an toàn hơn.

Xích linh chi đỏ

Xích linh chi đỏ

>>> Chi tiết hơn trong bài viết Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thái lát giá tốt – Bảo vệ sức khỏe vàng

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được ưu và nhược điểm của nấm linh chi nuôi trồng và tự nhiên. Bạn có thể mua tìm hiểu thêm các sản phẩm về loại dược thảo nấm linh chi tại  Đông Y Gia Truyền Phúc Nguyên cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng mỗi sản phẩm đều có tem nhãn mác giấy tờ được đầy đủ. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho dành cho khách hàng tin tưởng đặt mua và khách hàng mua lượng sản phẩm lớn ở cửa hàng. Vì sức khỏe mọi người Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.

Hotline: 024 6275 5355 hoặc 0966 588 858

>>> Quay về trang chủ Phúc Nguyên Đường

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *