Tin tức

Nấm linh chi có thực sự phòng chống được bệnh ung thư?

Đăng lúc: 1:10 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi admin

Với rất nhiều công dụng thần kỳ với sức khỏe, nấm linh chi thiên nhiên còn được cho là có khả năng phòng chống, phòng ngừa và đẩy lùi căn bệnh chưa có thuốc chữa ung thư. Công dụng này của nấm linh chi liệu có phải thật? Hãy cùng nhà thuốc Phúc Nguyên Đường tìm hiểu nhé!

   Bài viết liên quan:

Theo nhiều nghiên cứu, nấm linh chi mặc dù không thể chữa được hoàn toàn bệnh ung thư, nhưng khả năng phòng ngừa và góp phần ngăn cho bệnh không nặng thêm, thậm chí còn có thể đẩy lùi. Nấm linh chi có chức năng phòng ngừa tế bào ung  thư và ung thư di căn phát triển, Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân ung thư đang trong quá trình xạ trị, nấm sẽ giúp việc xạ trị hiệu quả hơn và tránh được những tác dụng phụ của xạ trị như giảm đau, buồn nôn, rụng tóc,…

 

Trong 6 loại nấm linh chi thì có nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen là chứa những dược tính có khả năng ngừa ung thư hiệu quả. Nếu bạn không mắc bệnh ung thư, sử dụng nấm cũng rất có lợi bởi những hoạt chất có lợi trong nấm sẽ giúp phòng ngừa sự phát triển của mầm bệnh, giúp bạn sống khỏe mạnh mà không lo mắc ung thư. Đừng chủ quan bởi trong môi trường sống tại Việt Nam hiện nay với khói bụi và thực phẩm bẩn, mầm mống bệnh ung thư ẩn chứa ở mọi nơi.

Vì thế, hãy sử dụng các sản phẩm từ nấm linh chi để phòng chống và đối phó với bệnh ung thư quái ác ngay từ hôm nay nào!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *