Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Đông trùng hạ thảo được xem là một loại dược liệu vô cùng có giá trị trong lĩnh vực y học và ngày càng phổ biến. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều dạng như: Dạng tươi, dạng khô… Trong đó đông trùng hạ thảo tươi được xem là có giá trị hơn cả. Nhưng mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu luôn là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Quá trình hình thành đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi là những đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến, được sử dụng ngay sau khi thu hoạch. Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược kết hợp giữa động vật và thực vật. Các bào tử nấm sau khi hút hết các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu non sẽ phát triển thành một cây nấm hoàn chỉnh được gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo được thu hoạch tự nhiên ở các cao nguyên Thanh Tạng và Tứ Xuyên. Vì chỉ có thể tìm thấy ở những cao nguyên xa xôi mà trùng thảo phải trải qua quá trình nhiệt phân, chế biến để được vận chuyển đến tay hầu hết người tiêu dùng.

Từ đó việc nghiên cứu và nuôi trồng loại dược liệu này đã được tiến hành trên một số ít quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đông trùng hạ thảo qua việc nuôi trồng nhân tạo đã có thể được vận chuyển ở dạng tươi, vừa giữ được các tinh chất quý của nó, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo được các nhà nghiên cứu ở Việt Nam nuôi trồng và cấy tạo trong môi trường nhân tạo sao cho giống với các điều kiện tự nhiên hình thành nên nó. Các giống đông trùng hạ thảo được tiến hành nuôi trồng thành công ở nước ta là giống đông trùng Militaris và Sinensis.

>>> Xem ngay bài viết chi tiết về  8+ Tác dụng của đông trùng hạ thảo – thần dược sức khỏe không thể bỏ qua

Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu?

 Phúc Nguyên Đường là một trong những nơi bán đông trùng hạ thảo tươi đáng tin cậy


Phúc Nguyên Đường là một trong những nơi bán đông trùng hạ thảo tươi đáng tin cậy

Đông trùng hạ thảo tươi đã được chứng minh là một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng không phải ở đâu cũng bán trùng thảo chất lượng, việc chọn địa điểm mua sao cho chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng.

Để giải đáp câu hỏi mua trùng thảo tươi ở đâu thì câu trả lời chính là Phúc Nguyên Đường, đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Tạng.

>>> Nên đọc ngay bài viết Giá đông trùng hạ thảo rẻ nhất thị trường.

Phúc Nguyên Đường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối đông trùng hạ thảo uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chọn mua cho mình những sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi chất lượng ở đây.
Để mua hàng bạn cứ đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi, nếu muốn tham khảo hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảo, bạn cứ truy cập vào website https://phucnguyenduong.com.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)62755355 – 0966588858

>>> Xem chi tiết các bài viết về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *