Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Yên Bái ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 10:32 Sáng 1 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Kinh tế tỉnh này đang phát triển mạnh mẽ và vượt bậc cho dù gặp nhiều khó khăn về các điều kiện như địa hình, thời tiết… NHiều người làm giàu từ chính vùng đất này. Có nhiều người có điều kiện kinh tế rất tốt đã dần quan tâm hơn đến sức khỏe. Những cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp đã ra đời. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại yên Bái ở đâu uy tín? Cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Thực trạng sử dụng đông trùng hạ thảo tại Yên Bái

Y học Trung Quốc từ xa xưa đã ghi nhận những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Các sách cổ Trung Quốc đã ghi chép lại và ghi nhận đông trùng hạ thảo như 1 đông dược quý.
Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bởi Việt Nam chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Hoa.Ở Việt Nam, đông trùng hạ thảo vẫn được săn tìm bởi nhiều người tin rằng loại thuốc này có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch. Có lúc, đông trùng hạ thảo được bán lên tới gần 2 tỉ đồng 1 kg. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo ở Việt nam đang “loạn” 1 cách khó tin. Không có cơ quan chức năng nào kiểm soát chất lượng, và thế là người ta thi nhau làm giả.

Thực trạng sử dụng đông trùng hạ thảo tại Yên Bái

Thực trạng sử dụng đông trùng hạ thảo tại Yên Bái

Ở Yên bái, khi chúng tôi đến 1 cửa hàng bán đông y hỏi về đông trùng hạ thảo, ông chủ cửa hàng chỉ ngay vào vài hũ thủy tinh. Đặc điểm chung là các hũ này không có nhãn mác và nơi xuất xứ. Thông thường có giá vài chục triệu đến 100 triệu. Ông chủ giải thích nơi đây giáp Trung Quốc nên có giá rẻ????

>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 30 Viên – Kanghwa Health

Tại 1 cửa hàng khác mà phải mất nhiều thời gian mới tìm thấy, bà chủ cửa hàng giới thiệu đông trùng hạ thảo được đựng trong bọc nilon kín. Ở đây, đông trùng hạ thảo có giá mềm hơn, hộp một chỉ 30gr có giá 2 triệu đồng. Và cũng khẳng định đâu là đông trùng hạ thảo nhập từ Trung QUốc về nhưng không phải Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì đắt hơn 1 chút.
Với giá thành như này có thể khẳng định 100% đây là đông trùng hạ thảo giả. Khó khăn lắm mới tìm được 2 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại Yên Bái lại là hàng giả.

Mua đông trùng hạ thảo tại Yên Bái ở đâu uy tín?

Mua đông trùng hạ thảo tại Yên Bái ở đâu uy tín?

Mua đông trùng hạ thảo tại Yên Bái ở đâu uy tín?

VỚi thực trạng đông trùng hạ thảo giả đang tràn lan tại Yên Bái như thế, chẳng có khách hàng nào tiếp tục yên tâm khi mua đông trùng hạ thảo tại đây. Không 1 cơ quan quản lý nào đứng ra quản lý hay xử lý các hành vi bán đông dược giả. .Vì thế, nếu bạn ở Yên Bái và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Yên Bái mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *