Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, tiếp giáp với Hà Nội. Đây là 1 tỉnh nhỏ, kinh tế đang phát triển năng động. Tuy nhiên, với những mặt hàng cao cấp, người dân thường chọn cách di chuyển đến Hà Nội để tìm mua. Vậy, đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Phúc có cửa hàng nào uy tín không?

Giá của đông trùng hạ thảo trên thị trường?

Đông trùng hạ thảo đã được ghi nhận là có nhiều tác dụng cho sức khỏe từ rất nhiều đời nay.  Vi thế, nó được rất nhiều người ưa chuộng và săn đón. Nhưng đông trùng hạ thảo đang “loạn giá”. Có nơi bán gần 2 tỉ 1 kg đông trùng hạ thảo khô. Nhưng có những nơi chỉ bán vài chục triệu. Điều này làm người tiêu dùng cực kì hoang mang.

Đông trùng hạ thảo mang tác dụng tăng cường sinh lý nam, tăng cường miễn dịch. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm hạ đường huyết, bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Chính vì quý như vậy nên dù giá cao đông trùng hạ thả vẫn được săn đón. Lợi dụng tâm lý này, người ta làm giả đông trùng hạ thảo rất nhiều. Đông trùng hạ thảo  bị làm giả được bày bán tràn lan. Công nghệ làm giả tinh vi đến ngay cả người có kinh nghiệm cũng chưa chắc phát hiện nếu không quan sát thật kỹ.

Trên thị trường hiện có nhiều loại  đông trùng hạ thảo:

– Loại 1: Con đông trung hạ thảo xuất xứ thiên nhiên, loại này giá có khi lên đến gần 2 tỉ 1 kg khô, nhưng cũng rất hiếm.

– Loại thứ 2 là  Đông trung hạ thảo nuôi trồng trong môi trường nhân tạo. Loại này có giá rẻ hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên rất nhiều.

– Loại thứ 3 là  Đông trùng hạ thảo thật, nhưng đã bị chiết xuất, lấy hết tinh chất ra rồi, chỉ còn lại phần xác không có giá trị.

– Loại 4: Đông trùng hạ thảo được làm giả từ nhiều loại khác nhau như củ của cây “địa tàm” tạo hình con trùng, dùng “thảo thạch” tạo hình búi nấm. Hoặc làm giả từ con sâu chít, hoặc từ bột ngô ép màng… Loại này tùy khách có dễ qua mặt không mà sẽ được phát giá cao đến thấp.

>> Xem thêm

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Phúc ở đâu?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Tỉnh Vĩnh Phúc rất gần Hà Nội. Vì thế, thông thường, nếu ai có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp như đông trùng hạ thảo đều muốn mua tại thành phố lớn như Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn và kiểm định chất lượng từ ý kiến khách hàng .Vì thế, nếu bạn ở Vĩnh Phúc và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hoặc xuống tận Hà Nội mua hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tạiVĩnh Phúc mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Phúc NGuyên Đường cung cấp đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Phúc ở tất cả các huyện, thị: 

thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên,Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Nếu bạn chưa biết mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Phúc ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 588858. Chắc chắn, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với Phúc Nguyên Đường và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. NGoài ra, Phúc Nguyên Đường cung cấp nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp khác như sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, tổ yến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *