Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh long ở đâu?

Đăng lúc: 10:48 Sáng 2 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Đây là 1 tỉnh có nền kinh tế đang phát triển.  Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long ở đâu khi mà tỉnh này là 1 tỉnh có nền kinh tế phát triển chậm của cả nước?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là 1 loại đông dược quý. Có người gọi nó là cây đông trùng hạ thảo, có người lại gọi là con đông trùng hạ thảo. Tại sao lại như vậy?

Ngay từ cái tên đã nói lên phần nào quá trình hình thành và phát triển của đông dược quý này. Về bản chất, đây là sự kết hợp hết sức độc đáo giữa một loại nấm thuộc chi Ophiocordyceps hoặc Cordyceps và vật chủ là các loài bướm thuộc chi Thitarodes. Vào mùa đông lạnh giá trên các cao nguyên cao trên 4.000m so với mực nước biển như cao nguyên ở Tây Tạng hay Tứ Xuyên, Vân Nam… (Trung Quốc), quá trình đông trùng hạ thảo hình thành bắt đầu diễn ra kì diệu ở dưới lòng đất.

Đông trùng hạ thảo ngâm với mật ong

Trước khi những con sâu non tìm đất để ngủ đông thì đã bị nấm vào được cơ thể theo đường thực quản và ký sinh.Vào mùa đông, con sâu chui xuống đất để ngủ đông thì  nấm dần hấp thụ hết chất dinh dưỡng từ sâu non, khiến vật chủ chết đi. Khi mùa hè đến, thời tiết trở nên ấm áp hơn, cây nấm mọc chồi ra khỏi mặt đất  và phát tán bào tử. Các bào tử tiếp tục đi tìm sâu non để kí sinh.  CÒn cụm nấm và sâu được đào lên để sử dụng.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã được nhiều nơi, nhiều người nghiên cứu nuôi trồng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, chưa 1 quốc gia nào trên thế giới có khả năng nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con có hình thái cây nấm mọc trên đầu con sâu.

Vì thế, đông trùng hạ thảo ngày càng quý hiếm và đắt đỏ. Việc mua 1 sản phẩm thật rất khó khăn. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long có dễ dàng hơn không?

>>>Xem thêm: Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Bio – Chai 900ml

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh long ở đâu?

Đối với thị trường đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long tương đối khan hiếm. Lượn 1 vòng quanh thành phố, không thể tìm thấy cửa hàng đông trùng hạ thảo lớn nào. Người mua hàng càng khó lưa chọn được sản phẩm chất lượng tại Vĩnh Long. Vì thế, mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long ở đâu uy tín làm đau đầu nhiều khách hàng.

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh long ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh long ở đâu?

Vĩnh Long đang là tỉnh thành có nền kinh tế  đang phát triển. Tuy nhiên nếu được hỏi mua đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long ở đâu uy tín thì ít người trả lời được.

Vì thế, nếu bạn ở Vĩnh Long và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Vĩnh Long mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Vĩnh Long ở tất cả huyện, thị:

Thành phố
Vĩnh Long
Thị xã
Bình Minh
Huyện
Bình Tân
Huyện
Long Hồ
Huyện
Mang Thít
Huyện
Tam Bình
Huyện
Trà Ôn
Huyện
Vũng Liêm

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo..

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *