Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 2:24 Chiều 2 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Đa số người dân chú trọng đến việc cơm áo gạo tiền hơn là quan tâm đến các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp. Vì thế, mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang cũng không phải dễ vì đây là đông dược rất đắt đỏ, không có nhiều người có khả năng mua được. ĐỐi với nhiều người 1 kg đông trùng hạ thảo khô có giá trị hơn cả 1 gia tài.

Bài viết liên quan:

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo có mặt trên thị trường hiện nay

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Tuyên Quang xếp ở vị trí thứ 56/63 tỉnh thành. Như vậy, Tuyên Quang là tỉnh có nền kinh tế đang phát triển.

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo là thảo dược nhiều người biết đến. Nhưng những người quan tâm đến đông dược này cũng chưa chắc đã biết đông trùng hạ thảo trên thị trường có những loại nào. Ngoài đông trùng hạ thảo nguyên con được sử dụng từ trước tới nay và do nhu cầu quá cao nên đông trùng hạ thảo tự nhiên dần như đã cạn kiệt.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường quá cao như vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nuôi trồng các loại đông trùng hạ thảo. Và công nghệ được chuyển giao nhiều lần. Chính vì lẽ đó, thị trường có nhiều loại đông trùng hạ thảo.. Sau đây là các sản phẩm đông trùng hạ thảo phổ biến trên thị trường hiện nay

: – Đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật Bản

– Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ

– Đông trùng hạ thảo Sam Sung của Hàn Quốc

– Đông trùng hạ thảo Thiên Sư của Trung Quốc

– Đông trùng hạ thảo nguyên con Kim Lai của Việt Nam

– Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của Trung Quốc…

Và nhiều loại khác. Đây chỉ là 1 số loại nổi tiếng và rất thông dụng trên thị trường. Vậy, những loại này có dễ dàng mua tại Tuyên Quang không? Mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang ở đâu uy tín?

>>>Xem thêm: Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Bio – Chai 900ml

Mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang ở đâu uy tín?

Tỉnh Tuyên Quang có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Không có nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Cầu ít nên cung cũng rất ít. Nhưng vẫn có những người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và có điều kiện kinh tế. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe.

Mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang ở đâu uy tín?

Mua đông trùng hạ thảo tại Tuyên Quang ở đâu uy tín?

Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây chỉ lác đác, kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.Vì thế, nếu bạn ở Tuyên Quang và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Tuyên Quang mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thải tại Tuyên Quang ở tất cả huyện, thị:

thành phố Tuyên Quang, huyện Chiêm Hóa, huyện Hàm Yên, huyện Lâm Bình, huyện Na Hang, huyện Sơn Dương, huyện Yên Sơn.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *