Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 2:45 Chiều 3 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Đây là tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Người dân chưa thật sự quan tâm đến những mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp như đông trùng hạ thảo. Vậy, nếu ai có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh thì phải làm thế nào?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg?

Đông trùng hạ thảo hiện nay có 2 loại là Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên và Đông trùng hạ thảo nhân tạo.Đông trùng hạ thảo tự nhiên là loại trực tiếp khai thác trong thiên nhiên dưới dạng nguyên con ở các cao nguyên cao trên 4000 mét so với mặt nước biển. Sau thi thu hoạch nó thường được để tươi sử dụng ngay trong 7 ngày hoặc được sấy khô và đóng hộp thành nhiều loại để sử dụng lâu dài.

Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên được chiết xuất thành nước,tinh chất hoặc viên nang cũng có nhưng không nhiều. Ngoài ra, thị trường còn bán nhiều hơn cả là .đông trùng hạ thảo nhân tạo là loại con người tự gây nuôi trong điều kiện môi trường thích hợp tự tạo.

Đông trùng hạ thảo thảo dược vàng cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo thảo dược vàng cho sức khỏe

Giá thành của 2 loại Đông trùng hạ thảo này khác nhau.Đối với Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên có giá dao động từ 1 tỉ đến gần 2 tỉ cho 1 kg khô
Đông trùng hạ thảo dạng viên nang đã qua chiết xuất từ tự nhiên và bổ sung một số tá dược khác có giá khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu cho 1 lọ.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau của các công ty dược phẩm bào chế.
Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tự nhiên có giá vài triệu đến vài trăm triệu cho 1 kg. Rẻ hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên.
Vì giá trị lớn và tâm lý người dùng thích hàng rẻ, nhiều loại đông trùng hạ thảo giả đã ra đời. Vì thế, làm người tiêu dùng trở nên hoang mang. Bởi có khi, đông trùng hạ thảo có giá trị như 1 gia tài. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh có an toàn không? và mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

>>>Xem thêm: Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Bio – Chai 900ml

Mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Tỉnh Trà Vinh có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Không có nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Lượn 1 vòng qua tỉnh lị tỉnh Trà Vinh không phát hiện ra bất kì cửa hàng đông trùng hạ thảo nào to… Lác đác như vậy, các cửa hàng ở đây kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.

Mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Mua đông trùng hạ thảo tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Vì thế, nếu bạn ở Trà Vinh và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Trà Vinh mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thải tại Trà Vinh ở tất cả huyện, thị:

Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Châu thành, Huyện Cầu ngang, Huyện Càng Long, Huyện Duyên Hải. Huyện Tiểu Cần, Huyện Cầu Kè, Huyện Trà Cú.
Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.
Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *