Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 2:46 chiều 3 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Đây là tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Vậy, muốn mua đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang phải làm thế nào? Ở đây có địa chỉ nào uy tín không?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Tiền Giang, nằm chếch về phía Đông Nam, có diện tích 8.224,07 ha. Phía Đông và phía Bắc giáp huyện Chợ Gạo, phía nam giáp sông Tiền và tỉnh Bến Tre, phía Tây giáp huyện Châu Thành. Thành phố Mỹ Tho có 17 đơn vị hành chính cơ sở (gồm 11 phường, 6 xã). Dân số có 228.385 người, có 4 nhóm tộc người chính: Kinh, Hoa, Ấn và Khơme. Có 4 tôn giáo chính: Công giáo, Tin lành, Phật giáo và Cao đài.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Thành phố Mỹ Tho có sông Tiền và Quốc lộ 1 chạy qua, có Quốc lộ 50 đi về các huyện Gò Công và tỉnh lộ 864 chạy dọc sông Tiền lên Cai Lậy, Cái Bè. Có Quốc lộ 60 và cầu Rạch Miễu nối thành phố Mỹ Tho với tỉnh Bến Tre. Thành phố Mỹ Tho có 75 tuyến đường, trong đó có 68 tuyến đường nội ô. Từ thành phố Mỹ Tho có thể dễ dàng đi bằng đường thủy hay bằng đường bộ lên thành phố Hồ Chí Minh hoặc xuống các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ra biển, hay thủ đô Phnongpenh (Campuchia).

Với địa thế như vậy, Tiền Giang có thể dễ dàng phát triển kinh tế. Nên đời sống người dân đang ngày càng phát triển. Đã có nhiều người có nhu cầu hơn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và đắt đỏ như đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đi 1 vòng thành phố Mỹ Tho- tỉnh lị tỉnh Tiền Giang thấy rất ít cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe đông trùng hạ thảo.

Khi mua 1 đông dược đắt tiền bậc nhất như đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang nhiều người không khỏi hoang mang.  Bởi chất lượng ảnh hưởng đến số tiền mà họ bỏ ra, nhưng quan trọng hơn ảnh hưởng đến chính sức khỏe – thứ mà họ quan tâm nhất khi bỏ tiền tỉ ra để mua 1 loại đông dược đắt đỏ như vậy. Vậy, muốn mua đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang thì phải làm thế nào?

>>>Xem thêm: Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Bio – Chai 900ml

Mua đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang?

Tỉnh Tiền Giang có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Không có nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Cầu ít nên cung cũng rất ít. Nhưng vẫn có những người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và có điều kiện kinh tế. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây chỉ lác đác, kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.Vì thế, nếu bạn ở Tiền Giang và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Tiền Giang mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Tiền Giang ở tất cả huyện, thị:

thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *