Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 3:14 Chiều 4 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Thành phố Hà Nội rất rộng lớn, ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp bán đông trùng hạ thảo. Thị xã Sơn Tây cũng thế, có rất nhiều cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại đây. Nhưng liệu trong những cửa hàng trong vô số cửa hàng đó, được bao nhiêu cửa hàng bán hàng thật và bao nhiêu cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng.. Bạn có biết cửa hàng đông trùng hạ thảo nào tại thị xã Sơn Tây uy tín không? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo tại thị xã Sơn Tây

Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Do địa bàn sinh tụ nên địa danh này luôn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Phía Đông thị xã Sơn Tây giáp huyện Phúc Thọ; phía Tây giáp huyện Ba Vì; phía Nam giáp huyện Thạch Thất của Hà Nội; phía Bắc giáp huyện Vĩnh Tường của tỉnh Vĩnh Phúc. Thị xã Sơn Tây không phải thuộc trung tâm thành phố Hà Nội nhưng đây là thị xã rất phát triển phía Tây Bắc thủ đô.

Đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây

Đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây

Dạo qua 1 vòng Thị xã Sơn Tây ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán đông trùng hạ thảo nói riêng và bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp nói chung. Điều này cho thấy đời sống người dân khu vực này cũng được nâng cao rất nhiều trong thời gian qua. Đông trùng hạ thảo là đông dược quý giá và đắt đỏ. Tuy nhiên, giá rao bán tại các cửa hàng này lại rất chênh lệch, có nơi chỉ vài trăm triệu, có nơi 2 tỉ cho 1 kg khô. Giá cả rất lộn nhộn. Giá rẻ thì chắc chắn là hàng giả vì mua ở Tây Tạng cũng không có giá vài chục triệu 1 kg. Nhưng cửa hàng đắt cũng không có gì đảm bảo là hàng thật. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây có địa chỉ nào uy tín không?

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Viên Hàn Quốc

Mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây ở đâu uy tín?

Thị xã Sơn Tây tương đối rộng lớn. Để tìm 1 cửa hàng đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, tìm được 1 địa chỉ uy tín thì lại không hề dễ. Vì thế, nếu tìm được 1 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín cho dù không phải thuộc Thị xã Sơn Tây cũng nên tìm mua bằng được. Bởi đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ, nếu mua phải hàng giả thì đúng là “tiền mất tật mang”.

Mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây ở đâu uy tín?

Mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây ở đâu uy tín?

Vì thế, mua đông trùng hạ thảo tại Thị xã Sơn Tây khó khăn, không có cửa hàng nào uy tín thì bạn có thể di chuyển lên quận Hoàn Kiếm của Hà Nội để tìm mua. Chúng tôi giới thiệu với bạn 1 cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp đã lâu năm. Cửa hàng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Nơi đây phân phối đông trùng hạ thảo nguyên con nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng. Đó là cửa hàng Phúc Nguyên Đường.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Hoặc nếu ngại xa bạn không muốn đến tận nơi bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thải tại tất cả các phường của thị xã Sơn tây

Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh và 6 xã: Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.
Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *