Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 3:37 Chiều 5 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Vì thế, số người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa rất lớn. Vậy mua ở đâu uy tín? Cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con là loại đông dược quý rất tốt cho sức khỏe. Bởi lẽ đây là một sản phẩm có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng và dược tính quý hiếm tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ điều trị 1 số bệnh thường gặp như ung thư, cao huyết áp, tai biến mạch máu não,… Nếu có điều kiện sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con thường xuyên thì nó sẽ mang đến cho bạn cũng như người thân một sức khỏe rất tốt. Đồng thời nó có khả năng nâng cao sức đề kháng giúp bạn bớt ốm vặt và trở nên khỏe mạnh.

Một vài hình ảnh trùng thảo khô trên thị trường

Một vài hình ảnh trùng thảo khô trên thị trường

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Viên Hàn Quốc

Có rất nhiều các sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con. Cách đơn giản nhất là sử dụng nguyên con hay dùng nguyên con ngâm rượu hay kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Các nguyên liệu có thể hầm chung với đông trùng hạ thảo như gà ác, cá, baba, thịt dê và một số loại thảo dược khác sẽ tạo nên món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng. Có thể dùng chế biến món ăn cho người mới ốm dậy, mệt mỏi, gầy yếu. Đàn ông cần tăng cường sinh lý thì có thể ngâm rượu.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo nguyên con còn được chiết xuất thành dạng viên và dạng nước.  Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con và một số thảo dược khác. Và trong mỗi sản phẩm viên đông trùng hạ thảo và cao đông trùng đều có chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo khá cao, tuy nhiên tối đa cũng chỉ đạt 75%. VÌ thế, loại này không thể tốt bằng đông trùng hạ thảo nguyên con được.

Ngoài đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con, thị trường còn có các loại đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo. Loại này rẻ hơn và có ít dược tính hơn.

Mua Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa ở đâu?

Tỉnh Thanh Hóa rộng lớn, nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây cũng không nhiều, kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.

Vì thế, nếu bạn ở Thanh Hóa và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Thanh Hóa mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Mua Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa ở đâu?

Mua Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa ở đâu?

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa ở tất cả huyện, thị: Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Đông Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hà Trung, Huyện Nga Sơn, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Yên Định, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Nông Cống. Huyện Ngọc Lặc, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Thạch Thành, Huyện Vĩnh Lộc. Huyện Thọ Xuân. Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Lang Chánh, Huyện Bá Thước, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *