Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 4:07 Chiều 7 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam nổi tiếng là vựa lúa lớn trong cả nước, Kinh tế ở đây phát triển khá mạnh, vì thế ngày càng nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhưng liệu những cửa hàng đông trùng hạ thảo tại Thái Bình có đáp ứng được nhu cầu người dân và đảm bảo chất lượng loại đông dược quý này không?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo còn được gọi là trùng thảo hay cây đông trùng hạ thảo hoặc con đông trùng hạ thảo. Tên gọi này xuất phát từ chính đặc điểm sinh trưởng của đông trùng hạ thảo, vào mùa đông là con sâu, mùa hạ lại hóa thành cây cỏ. Bằng cách nào đó, nấm kí sinh vào con sâu non. Vào mùa đông, con sâu non chui xuống đất để ngủ đông. Nấm hút hết dinh dưỡng trong người con sâu non để lớn lên, con sâu chết đi chỉ còn xác khô. Đến mùa hạ, nấm sinh trưởng, mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Để làm thuốc, người ta đào lấy tất cả xác sâu và nấm về dùng.

Rượu đông trùng hạ thảo được các quý ông rất ưa chuộng

Rượu đông trùng hạ thảo được các quý ông rất ưa chuộng

Theo tài liệu cổ, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn, vào 2 kinh phế và thận có tác dụng ích phế, thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư lao sinh no, ho ra máu, liệt dương, lưng gối đau mỏi, di tinh….
Có rất nhiều thi nghiệm đã được tiến hành trên động vật như chuột, chó, thỏ về tác dụng của đông trùng hạ thảo cho thấy: đông trùng hạ thảo có thể điều hòa huyết áp, tốt cho tim mạch, dãn khí quản…

Đặc biệt không hề thấy đông trùng hạ thảo có chút độc tính hay gây ra tác dụng phụ nào. Thế nên, đông trùng hạ thảo không những tốt mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo. Người dân Thái Bình cũng vậy, nhưng họ không biết mua đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở đâu? Địa chỉ nào uy tín?

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Viên Hàn Quốc

Mua đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở đâu?

Tỉnh Thái Bình có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Có cung thì có cầu. Các cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp như đông trùng hạ thảo cũng đã dần mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mua đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở đâu?

Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây chỉ lác đác, kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực. Bởi người dân chưa thực sự tin chất lượng đông trùng hạ thảo tại đây. Vì thế, nếu bạn ở Thái Bình và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Thái Bình mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Thái Bình ở tất cả huyện, thị: Huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà , Huyện Kiến Xương,  Thành phố Thái Bình, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Vũ Thư, Huyện Quỳnh Phụ
Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *