Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 4:44 Chiều 9 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu. Tỉnh Sóc Trăng đang có kinh tế phát triển mạnh. Vì thế, đời sống xã hội cũng được nâng cao hơn nhiều. Nhiều người thắc mắc muốn mua đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng thì phải làm thế nào? Có địa chỉ nào uy tín không?

Xem thêm:

Làm thế nào để đông trùng hạ thảo phát huy tác dụng hiệu quả nhất

Muốn  thuốc đông trùng hạ thảo có thể phát huy hết công dụng hiệu quả nhất, nên tuân theo các nguyên tắc trong quá trình sử dụng. Kể cả ăn sống, pha trà hay làm các món cháo, hầm, đều có những nguyên tắc sử dụng và chế biến để đông trùng hạ thảo có thể bảo toàn được dược tính.
Đối với đông trùng hạ thảo ngâm rượu thì đông trùng hạ thảo cần được làm sạch bằng nước ấm rồi ngâm với rượu tốt. Chất lượng rượu cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nên ngâm với rượu có nồng độ khoảng 43 độ. Thời gian ngâm khoảng 1 tháng và dùng trước khi đi ngủ chỉ 1 chén nhỏ.
Đối với đông trùng hạ thảo hãm trà: Vẫn cần rửa sạch đông trùng trước khi hãm bằng nước ấm để loại bỏ chất bẩn. Sau đó cho đông trùng hạ thảo vào bình hãm với nước đun sôi, để trong khoảng 10 phút mới uống. Cần hãm đi hãm lại để tận dụng hết dược tính đông trùng hạ thảo hoặc ăn cả xác đông trùng hạ thảo sau khi hãm trà.

Một trong những loại bột đông trùng hạ thảo hiện nay

Một trong những loại bột đông trùng hạ thảo hiện nay

Đối với đông trùng hạ thảo được dùng ăn trực tiếp thì 1 nguyên tắc cần lưu ý nhất đó là đông trùng hạ thảo phải được làm sạch để loại bỏ hoàn toàn các ký sinh trùng, vi khuẩn. Trước tiên rửa sạch con đông trùng bằng nước ấm, sau đó ngâm vào nước ấm khoảng 60 – 70 độ cho mềm ra rồi mới nhai trực tiếp
Đối với đông trùng hạ thảo hầm thì không nên hầm đông trùng hạ thảo quá 2 tiếng sẽ làm ảnh hưởng đến dược tính của đông trùng hạ thảo.
Nấu cháo ăn: có thể hầm đông trùng hạ thảo với gạo thành cháo hoặc tán nhuyễn thành bột rồi rắc đều lên.
Nhìn chung, thông thường đông trùng hạ thảo nên được dùng vào buổi sáng, ngay sau khi ngủ dậy, lúc bụng đói để cơ thể có thể hấp thụ được hoàn toàn đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo ngâm rượu tăng cường sinh lý thường được khuyên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

>>> Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

Mua đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng ở đâu?

Tỉnh Sóc Trăng có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Có cung thì có cầu. Các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo đã lần lượt ra đời tuy chậm nhưng vẫn không phải chỉ 1,2 cửa hàng. Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.

Bởi lẽ, người dân không tin tưởng vào chất lượng các cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Sóc Trăng. Vì thế, nếu bạn ở Sóc Trăng và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Tây Ninh mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Mua đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng ở đâu?

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Sóc Trăng  ở tất cả huyện, thị:  Thành phố Sóc Trăng, 2 thị xã Ngã Năm và Thị xã Vĩnh Châu, 08 huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề.
Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *