Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 2:23 Sáng 8 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Quảng Ninh là tỉnh giáp biên giới, có cửa khẩu với Trung Quốc nền kinh tế phát triển cực kì mạnh mẽ. Rất nhiều người giàu và rất giàu từ vùng đất này. Vùng đất này lại tiếp giáp Trung Quốc nên rất nhiều cửa hàng bán đông trùng hạ thảo Trung Quốc mọc lên. Nhưng mua đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết.

Bài viết liên quan:

Mua đông trùng hạ thảo phải cẩn thận

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, việc khai thác cũng rất khó khăn. Thế nên giá của đông trùng hạ thảo khá là đắt đỏ. Lợi dụng tình hình đó, mà đông trùng hạ thảo làm giả rất nhiều.

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý hiếm. Nó chỉ sống được trên cao nguyên Tây Tạng, và 1 số vùng có độ cao, nhiệt độ, môi trường sống phù hợp. Độ cao từ 3000 đến 5000 m so với mặt nước biển.

Chính vì vậy, việc khai thác đông trùng hạ thảo gặp khá nhiều khó khăn. Thậm chí, có người đã phải bỏ mạng trên hành trình săn tìm đông trùng hạ thảo. Lợi dụng điều này, đông trùng hạ thảo giả trên thị trường đang được bày bán tràn lan. Bên cạnh đó giá tiền mua đông trùng hạ thảo rất đắt, nên khách hàng cần mua tại địa chỉ uy tín.

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Viên Hàn Quốc

Mua đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhiều người có nhu cầu mua các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền như đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Có cung thì có cầu. Các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo đã ra đời rất nhiều đến mức không kiểm soát được. Tuy nhiên, các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây  kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.

Bởi lẽ, người dân không tin tưởng vào chất lượng các cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Quảng Ninh. Vì thế, nếu bạn ở Quảng Ninh và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Tây Ninh mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Mua đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh ở đâu?

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Quảng Ninh ở tất cả các huyện thị: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, Vân Đồn, Hoành Bồ, Coto, Đầm Hà, Hải Hà, Bình Liêu, Tiên Yên, Ba Chẽ.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *