Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua Đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 4:00 Sáng 13 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đồng thời, Hải Phòng cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Tuy nhiên, liệu có dễ dàng mua đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng không? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo có đắt không?

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới. Có loại lên đến gần 2 tỉ đồng cho 1 kg khô. Đó là bởi những lí do sau:

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ cao nguyên cao hơn 400 mét so với mặt nước biển. Đây là những cao nguyên lạnh giá, có địa hình hiểm trở, việc thu hoạch, tìm kiếm đông trùng hạ thảo gặp nhiều khó khăn, kể cả nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, giá của đông trùng hạ thảo từ đó cũng đắt đỏ hơn những giá trị thật mà nó mang lại.

Đông trùng hạ thảo mang đến rất nhiều giá trị to lớn cho sức khỏe con người. Có thể kể đến chức năng

  • Ngăn ngừa ung thư
  • Hỗ trợ chữa các bệnh về thận
  • Điều tiết đường huyết, kiểm soát tiểu đường
  • Kích thích/ức chế hệ miễn dịch
  • Hỗ trợ điều trị bệnh liên quan tới tim
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan
  • Góp phần điều trị rối loạn, suy giảm chức năng tình dục
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả
  • Hỗ trợ điều trị HIV/AIDS.

Nó càng ngày càng có nguy cơ tuyệt diệt bởi sự săn đón quá mức của con người, tăng khả năng tìm kiếm, thu mua nên người ta thu hoạch cả những cây đông trùng hạ thảo mới nhú dẫn đến loài này không có cơ hội sinh trưởng.

Vì những lí do trên, đông trùng hạ thảo có giá thành cực kì đắt đỏ. và cũng chính vì thế, người ta làm giả nó ngày càng nhiều. vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng có khó không? Mua ở đâu uy tín?

>>> Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

Mua Đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng?

Thành phố Hải Phòng có gần 2 triệu dân, mật độ dân cư dày đặc. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhất là đây là 1 khu kinh tế lớn, người dân có đời sống rất cao. Nhưng lại không thể tìm thấy 1 địa chỉ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng uy tín.

Có lẽ, bởi tâm lý của người dân có gì tốt nhất, xịn nhất, đắt nhất đều muốn mua ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Hải Phòng mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *