Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai ở đâu?

Gia Lai là tỉnh có diện tích rộng lớn trong cả nước nhưng lại mới là 1 nền kinh tế đangg phát triển. Đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Việc tìm mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai không hề dễ dàng. Vậy nếu có nhu cầu, người tiêu dùng cần mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai ở đâu?

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược như thế nào?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Trước hết, đông trùng hạ thảo là đông dược cực quý hiếm và đắt đỏ. Nó nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý nam và đã được sử sách y học cổ ghi chép lại.  Ngày nay, y học hiện đại cũng đã ghi nhận rất nhiều tác dụng của đông trùng hạ thảo mà sử sách ghi nhận. ĐỒng thời, chứng minh thêm nhiều tác dụng nổi bật khác của đông trùng hạ thảo như ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, có tác dụng trong quá trình tìm thuốc điều trị HIV AIDS. Về bản chất, đông trùng hạ thảo chính là sự kí sinh giữa loại nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis với sâu non của một loài côn trùng thuộc chi Thitarodes.Chính từ tên gọi của nó đã phần nào cho chúng ta thấy  quá trình phát triển cơ bản của nó: Mùa đông vẫn còn ở dạng ấu trùng, đến mùa hè thì đã trở thành dạng thảo mộc. Sự quý hiếm của loại dược liệu này đã khiến cho nó ngày càng trở nên quý hiếm và bị săn lùng, khai thác quá nhiều. Ngày nay, nhiều người đang nỗ lực nuôi trồng loại đông dược đắt đỏ này. Tuy nhiên, trên thế giới hiện chưa ghi nhận bất cứ quốc gia nào nuôi trồng thành công loại đông trùng hạ thảo có hình dạng cây nấm mọc trên đầu con sâu mà chỉ là nấm đông trùng hạ thảo có dược tính thấp hơn.

Hiện, thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo. Tùy theo tiêu chí mà có sự phân chia khác nhau.

Theo dạng thì  có 3 loại đông trùng hạ thảo: đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng nước và đông trùng hạ thảo nguyên con.

Chia theo sản phẩm, trên thị trường có rất nhiều loại đa dạng: đông trùng hạ thảo Aloha, đông trùng hạ thảo Tenken…

Cuối cùng, chia theo quốc gia thì có đông trùng hạ thảo Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai có những loại nào và mua ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai ở đâu?

Gia LAi có kinh tế đang phát triển. Người dân chủ yếu có nhu cầu ăn, mặc chứ chưa quan tâm nhiều đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nếu được hỏi mua đông trùng hạ thảo tại Gia Lai ở đâu uy tín thì ít người trả lời được. Vì thế, lựa chọn 1 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo online là 1 gợi ý tốt. Bởi so với việc quyết đi tìm 1 địa chỉ tại Gia Lai bán đông trùng hạ thảo  mà không biết chất lượng thế nào thì lựa chọn 1 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín, được người tiêu dùng bình chọn là lựa chọn thông minh hơn nhiều. Mất thời gian chờ đợi 1 chút nhưng bạn lại mua được 1 sản pẩm thật, uy tín. Nhất là khi sản phẩm đó có giá thành cực kì đắt đỏ.

Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường. Đây là một địa chỉ tại Hà Nội, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tại đây, Phúc Nguyên Đường cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Gia Lai ở tất cả các huyện, thị: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ, Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Pưh,Thành phố Pleiku.

VÌ thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua online nhưng vẫn được tư vấn chính xác.

Nếu bạn chưa biết mua đông trùng hạ thảo tại Gia Laip ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 588858. Chắc chắn, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với Phúc Nguyên Đường và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.6275.5355 – 0966.588.858

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *