Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 8:42 Sáng 20 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Đắk Lắk xếp ở vị trí thứ 58/63 tỉnh thành. Như vậy, đây là tỉnh có nên kinh tế tương đối chậm phát triển của cả nước. Đăk Lak nằm ở khu vực Tây Nguyên cũng là khu vực có nền kinh tế có nền kinh tế chậm phát triển của cả nước. Vì thế, tìm mua đông trùng hạ thảo ở đây khá khó khăn. Vậy mua đông trùng hạ thảo tại Đắk Lak ở đâu?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo được tạo ra bằng cách nào?

Về bản chất, đông trùng hạ thảo chính là 1 dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi. Khi mùa đông đến loài sâu non chui xuống đất để ngủ đông. Và làm thế nào loài nấm có thể xâm nhập được vào nó đến nay vẫn chưa được làm rõ.

Có nhiều người cho rằng nấm đã xâm nhập vào cơ thể con sâu non từ lâu rồi, nó đợi mùa đông đến con sâu chui xuống đất nó bắt đầu hút dinh dưỡng từ con sâu. Sau đó, cây nấm cứ dần dần hút hết dinh dưỡng của con sâu non và lớn lên. Con sâu non ngược lại, không có dinh dưỡng nó chỉ còn cái xác khô…

Đến mùa hè, khi không khí trở nên ấm áp và mát mẻ, cây nấm trong cơ thể của sâu non sẽ bắt đầu mọc ra khỏi sâu non như một ngọn cỏ nhô lên khỏi mặt đất. Lúc này chính là đông trùng hạ thảo đã chồi lên khỏi mặt đất. Và mùa tìm kiếm đông trùng hạ thảo của người dân dưới chân núi chính thức bắt đầu. Vậy có mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak được không?

ĐÔng trùng hạ thảo tự nhiên

ĐÔng trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo vừa là cây vừa là con. Vì thế, có nhiều người gọi đông trùng hạ thảo là cây đông trùng hạ thảo, nhiều người lại gọi là con đông trùng hạ thảo. Khi thu hoạch, người ta nhìn thấy bằng hình ảnh rõ ràng của một con sâu non, trên đầu có cành nhỏ, có lá.

Phần “lá” dài khoảng 4 – 11 cm do sợi nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3–5 cm, đường kính khoảng 0,3 – 0,8 cm.

Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm. Đông trùng hạ thảo có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút. Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng, chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

Đây cũng chính là 1 đặc điểm để phân biệt hàng thật hay giả khi tìm mua đông trùng hạ thảo tại Đak Lak. Và mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak có dễ dàng không?

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Ba Cô Tiên 30ml x 6 lọ

Mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak

Đak Lak là tỉnh có nền kinh tế kém phát triển. Nhưng không phải  vì thế mà không ai có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo. Bởi ở đâu cũng thế, có người giàu người nghèo, có người quan tâm đến sức khỏe, có người không. Vì thế dù ở Dak lak vẫn có người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo.

Tuy nhiên, tìm 1 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở đây rất khó khăn . Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Dak Lak  mà không biết chất lượng thế nào. Vì vậy, bạn có thể tìm cách mua online để được chuyển hàng tận nhà mà vẫn có thể mua được ở những địa chỉ lớn và uy tín trên cả nước.

Mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak uy tín

Mua đông trùng hạ thảo tại Dak Lak uy tín

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Đắk Lak ở tất cả các huyện, thị: thành phố Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, Krông Nô; Cư Jut.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng. VÌ thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua online nhưng vẫn được tư vấn chính xác.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

>>Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo như: đông trùng hạ thảo Tenken, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Trung Quốc, …

Tại đây có bán hàng online, khách hàng được nhận hàng rồi mới trả tiền. Cam kết hàng thật, phát hiện hàng giả đền gấp đôi. Quý khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *