Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 9:25 sáng 23 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Cao Bằng là tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam. Xét về kinh tế, Cao Bằng là tỉnh đứng top những nền kinh tế kém phát triển nhất cả nước. Bởi vậy, người dân tương đối khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở đâu?

>> Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo là gì mà kì diệu thế?

Đông trùng hạ thảo đã được sử sách y học Trung Quốc ghi chép như 1 loại đông dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo đã được y học hiện đại nghiên cứu và chứng minh. Đó là trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Và nhiều hoạt chất trong số này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Và đặc biệt đó là hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs).

Yếu sinh lí là gì

Đông trùng hạ thảo chữa được nhiều bệnh

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trong đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g ĐTHT có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C). Chính vì đông trùng hạ thảo có chứa nhiều dược tính như vậy nên Đông trùng hạ thảo được sử dụng để  chăm sóc sức khỏe và chữa nhiều bệnh tật.

Không phải chỉ đến bây giờ người ta mới phát hiện ra  những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Theo sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý hiếm dành cho các bậc Đế Vương, là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”.

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già 30ml x 6 lọ

Mua đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở đâu?

Cao Bằng là tỉnh có nền kinh tế kém phát triển. Nhưng không phải  vì thế mà không ai có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo. Bởi ở đâu cũng thế, có người giàu người nghèo, có người quan tâm đến sức khỏe, có người không. Vì thế dù ở Cao Bằng vẫn có người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo.

Tuy nhiên, tìm 1 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở đây rất khó khăn. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Cao Bằng  mà không biết chất lượng thế nào.. Vì vậy, bạn có thể tìm cách mua online để được chuyển hàng tận nhà mà vẫn có thể mua được ở những địa chỉ lớn và uy tín trên cả nước.

Mua đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở đâu?

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Cao Bằng ở tất cả các huyện thị: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hòa An. Nguyên Bình. Phục Hòa. Quảng Uyên. Thạch An. Thông Nông. Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Cao Bằng.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng. VÌ thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua online nhưng vẫn được tư vấn chính xác.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *