Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Cà Mau có dễ không?

Đăng lúc: 9:33 Sáng 23 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm nên có 1 nền kinh tế trẻ, chưa thật sự phát triển. Vậy, ở Cà Mau có nhiều cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp không? Mua đông trùng hạ thảo tại Cà Mau có đơn giản không?

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại đông dược quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Nó có sự hình thành vừa kì lạ, vừa thú vị đến mức khó hiểu . Nó là sự kết hợp kỳ diệu của cơ thể thực vật và động vật mà hiếm có loài nào trên thế giới có được. Đó là sự kết hợp giữa 1 loại sâu bướm và 1 loài nấm đặc biệt, 1 sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng hữu ý của trời đất.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo thường sống ở các cao nguyên trên cao từ 3000 đến 5000 m so với mặt nước biển ở vùng cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc, những vùng núi có khí hậu khắc nghiệt với nhiệt độ thấp. Vì thế, việc khai thác đông trùng hạ thảo gặp khá nhiều khó khăn. Thậm chí, có người đã phải bỏ mạng trên hành trình săn tìm đông trùng hạ thảo.

Tuy nhiên, người dân sống dưới chân núi nơi đông trùng hạ thảo hình thành vẫn không hề nao núng. Bởi tìm kiếm đông trùng hạ thảo tạo ra nguồn thu nhập chính cho cả gia đình họ và nguồn đó có thể dùng để sống trong nhiều tháng. Vì thế, đến mùa hè, cả gia đình kéo nhau lên núi, bất chấp nguy hiểm để tìm kiếm đông trùng hạ thảo. Và cũng chính sự nguy hiểm này cộng với sự quý hiếm mà đông trùng hạ thảo có giá cực kì đắt, gần 2 tỉ đồng cho 1 kg khô.

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già 30ml x 6 lọ

Lợi dụng điều này, cây đông trùng hạ thảo giả trên thị trường đang được bày bán tràn lan. Với công nghệ tinh vi, người dùng khó có thể phân biệt được đông trùng hạ thảo thật hay đã bị làm giả. Mua đông trùng hạ thảo uy tín trở nên khó hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng buộc phải học cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả. Nhưng công nghệ làm giả vẫn tiếp tục tinh vi và tinh vi hơn nữa. Người tiêu dùng cần tìm đến những cơ sở bán đông trùng hạ thảo uy tín.

Mua đông trùng hạ thảo tại Cà Mau có dễ không?

Cà Mau là 1 tỉnh có kinh tế tương đối chậm phát triển. Người dân không có nhiều nhu cầu tìm đến các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đắt tiền để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhưng lại không thể tìm thấy 1 địa chỉ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng uy tín. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Bà Cà Mau  mà không biết chất lượng thế nào.

Mua đông trùng hạ thảo tại Cà Mau có dễ không?

Mua đông trùng hạ thảo tại Cà Mau có dễ không?

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại Cà Mau ở tất cả các huyện thị: thành phố Cà Mau, Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Phú Tân, Ngọc Hiển, THới Bình, Trần Văn Thời, U Minh.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *