Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua Đông trùng hạ thảo tại Bắc Giang ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 3:26 Sáng 5 Tháng Mười Hai, 2017 bởi Nguyễn Tình

Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Vì thế, kinh tế xã hội phát triển mạnh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. 1 trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe  được ưa chuộng là đông trùng hạ thảo. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Giang ở đâu uy tín?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là gì?

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Tây Tạng là một khu vực cao nguyên tại châu Á, ở phía bắc-đông của dãy Himalaya. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, và Lạc Ba, và hiện nay cũng có một lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Tây Tạng là khu vực có cao độ lớn nhất trên Trái Đất, với độ cao trung bình là 4.900 mét. Đây là nơi có điều kiện thích hợp để đông trùng hạ thảo tự nhiên phát triển. Vào  mùa đông, ấu trùng bướm thitarodes khi chui xuống đất bị nhiễm tế bào nấm Ophiocordyceps sinensis. Đến giai đoạn thích hợp các sợi nấm phát triển mạnh hút hết dinh dưỡng của sâu. Đến mùa hè ấm áp, nấm mọc chồi lên khỏi mặt đất và có hình dạng 1 cái cây. Nên người ta thường gọi nó là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng được khai thác và chế biến thủ công. Hiện nay, giá thành đông trùng hạ thảo ngày càng cao nên nó đang bị khai thác cạn kiệt. Và lại cũng chính vì điều đó tác động ngược lại nên giá cả ngày càng đắt đỏ và dễ bị làm giả. 1 phần nữa là do đông trùng hạ thảo không thể nuôi cây nhân tạo. Vì thế, đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay phần lớn là đông trùng hạ thảo giả.

Mua Đông trùng hạ thảo tại  Bắc Giang

Mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Giang

Mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang là tỉnh gần Hà Nội, có nhiều khu công nghiệp nên phát triển khá mạnh và đồng đều. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhất là đây là 1 khu kinh tế lớn, người dân có đời sống rất cao. Nhưng lại không thể tìm thấy 1 địa chỉ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng uy tín.

Có lẽ, bởi tâm lý của người dân có gì tốt nhất, xịn nhất, đắt nhất đều muốn mua ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Bắc Giang mà không biết chất lượng thế nào. Hơn nữa, bắc Giang gần Hà Nội nên có khả năng dễ dàng mua ở Hà Nội hoặc việc vận chuyển đến Bắc Giang cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại  Bắc Giang ở tất cả các huyện thị: Bắc Giang, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

Siêu thị Phúc Nguyên còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Phúc Nguyên Đường chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *