Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại Ba vì ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 2:05 Sáng 23 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Thành phố Hà Nội rất rộng lớn, ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp bán đông trùng hạ thảo. Tại huyện Ba Vì cũng thế, có rất nhiều cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại đây. Nhưng liệu trong những cửa hàng trong vô số cửa hàng đó, được bao nhiêu cửa hàng bán hàng thật và bao nhiêu cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng.. Bạn có biết mua đông trùng hạ thảo tại Ba Vì ở đâu uy tín không? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo tại Ba Vì

Ba Vì là một huyện bán sơn địa, nằm Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Phía Đông huyện Ba Vì  giáp thị xã Sơn Tây, phía Đông Nam giáp huyện Thạch Thất. Phía Nam giáp các huyện Lương Sơn (về phía Đông Nam huyện) và Kỳ Sơn của Hòa Bình (về phía Tây Nam huyện). Phía Bắc giáp thành phố Việt Trì, Phú Thọ, với ranh giới là sông Hồng (sông Thao) nằm ở phía Bắc. Phía Tây giáp các huyện Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy của Phú Thọ. Phía Đông Bắc giáp huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc, ranh giới là sông Hồng.

Mua đông trùng hạ thảo tại Ba Vì

Mua đông trùng hạ thảo tại Ba Vì

Huyện Ba Vì là một huyện bán sơn địa, diện tích tự nhiên là 428,0 km², lớn nhất Thủ đô Hà Nội. Vì thế, dạo qua 1 vòng Ba Vì ta không khó khăn lắm để bắt gặp 1 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo nói riêng và bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp nói chung. Cho dù dân số huyện này chủ yếu có mức thu nhập trung bình.

Điều này cho thấy đời sống người dân khu vực này cũng như nhận thức về sức khỏe cũng được nâng cao rất nhiều trong thời gian qua. Đông trùng hạ thảo là đông dược quý giá và đắt đỏ. Tuy nhiên, giá rao bán tại các cửa hàng này lại rất chênh lệch.. Giá cả rất lộn nhộn chỗ rất thấp, chỗ lại rất cao. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Ba Vì có địa chỉ nào uy tín không?

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già 30ml x 6 lọ

Mua đông trùng hạ thảo tại Ba vì ở đâu uy tín?

Huyện Ba Vì tương đối rộng lớn. Để tìm 1 cửa hàng đông trùng hạ thảo tại Ba Vì là điều không quá khó. Tuy nhiên, tìm được 1 địa chỉ uy tín thì lại không hề dễ. Vì thế, nếu tìm được 1 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín cho dù không phải thuộc Ba Vì cũng nên tìm mua bằng được. Bởi đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ, nếu mua phải hàng giả thì đúng là “tiền mất tật mang”.

Vì thế, mua đông trùng hạ thảo tại Ba Vì khó khăn, không có cửa hàng nào uy tín thì bạn có thể di chuyển lên quận Hoàn Kiếm của Hà Nội để tìm mua. Chúng tôi giới thiệu với bạn 1 cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp đã lâu năm. Cửa hàng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Nơi đây phân phối đông trùng hạ thảo nguyên con nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng.  Đó là cửa hàng Phúc Nguyên Đường.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Hoặc nếu ngại xa bạn không muốn đến tận nơi bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại Ba Vì ở tất cả các xã, thị trấn:  Tây Đằng (huyện lỵ) và 30 xã: BaTrại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An,  Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *