Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang có dễ không?

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ (còn gọi là vùng đồng bằng sông Cửu Long), đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 Việt Nam. Với số lượng đông dân như vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại An Giang ở đâu? Có dễ không? Khu vực này có cửa hàng này uy tín không?

>> Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý hiếm

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Cơ chế xâm nhiễm của loài nấm này vào cơ thể sâu như thế nào chưa ai biết chính xác.

Đông trùng hạ thảo

Người ta chỉ biết 1 cách khái quát, đó là vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Đến khi sợi nấm phát triển mạnh, chúng hút hết dinh dưỡng trong cơ thể con sâu khiến con sâu chết đi. Đến một giai đoạn nhất định thường là vào mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây (hình dạng giống thực vật) và phát tán bào tử. Người ta đào cả cụm sâu và nấm về làm thuốc hoặc để bán với giá trị rất cao.

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già 30ml x 6 lọ

Khi tìm kiếm đông trùng hạ thảo tươi, người ta có thể trông rõ hình con sâu, với đuôi là một cành nhỏ, mọc lá. Khi sấy khô, nó có mùi tanh như cá, đốt lên có mùi thơm. Bên ngoài  đông trùng hạ thảo khi quan sát bằng mắt thường có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn.

Ngày nay, với sự khai thác tận lực của con người, loài này đang có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới. Nên giá thành của nó lại càng được đẩy cao hơn bao giờ hết. Và nhất là, hiện chưa có quốc gia nào trên thế giới nuôi trồng thành công loại đông dược này. Chính vì điều này, số lượng đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên trên thị trường rất hiếm. Trên thị trường số lượng đông trùng hạ thảo dược bày bán đa số là hàng giả.

Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại An Giang có dễ không?

Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang có dễ không?

Tỉnh An Giang tương đối phát triển. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, về cơ bản đời sống người dân vẫn chưa thật sự cao để có thể quan tâm đến loại đông dược đắt đỏ này. Vì thế, cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở đây chỉ lác đác, kinh doanh chậm và chất lượng cũng chưa được ai quản lý và chứng thực.

Do vậy, nếu bạn ở An Giang và có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại An Giang mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang

Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại An Giang ở tất cả các huyện, thị: Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn.

Đông y Phúc Nguyên còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *