Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô nguyên con có thể bạn chưa biết

Bạn đang cảm thấy cơ thể bị suy nhược, không thể tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc cũng như cuộc sống. Bạn muốn tìm một loại thảo dược từ thiên nhiên có công dụng cải thiện sức khỏe, lấy lại bản lĩnh vốn có. Đừng quên các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô nguyên con có thể bạn chưa biết.

Bài viết liên quan:

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo khô có thể ăn trực tiếp sau khi rửa với nước ấm nhưng cũng có thể chế biến với những cách cơ bản sau:

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Sau khi rửa sạch bằng nước ấm, cho đông trùng hạ thảo vào một chiếc bình thủy tinh trong, tiếp đến cho rượu vào ngâm trong một tháng. Bạn có thể cho thêm nhung hươu, kỷ tử vào để tăng thêm hương vị cũng như có được công dụng mong muốn.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

>>> Tất tần tật về các bài viết 10+ Cách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con chế biến thành các món canh, hầm

Hầu như trùng thảo khô không kỵ với bất kỳ loại thịt nào nên có thể mang hầm chung với các loại thịt để mang lại những dưỡng chất tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo hầm gà
Đông trùng hạ thảo hầm gà

Với cách hầm canh này, trong quá trình chế biến cần lưu ý không nên ninh, hầm quá nhừ vì sẽ làm mất đi độ tươi ngon của thực phẩm. Tác dụng của phương pháp này là bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, tăng cường sinh lực.

>>> Xem thêm: Nước đông trùng hạ thảo dạng chai 100ml – Wellbeing

Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con dùng pha trà uống hằng ngày

Cũng như việc pha trà hằng ngày, bạn chỉ cần cho 1 – 2 con trùng thảo vào ấm rồi đổ nước sôi vào đợi 10 phút. Thế là bạn đã có ngay một ấm trà đông trùng hạ thảo thơm lừng với công dụng tuyệt vời.

Những cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô mà chúng tôi vừa trình bày là những phương pháp truyền thống nhất được tin dùng, vì càng ít chế biến thì sẽ giữ được giá trị dược liệu của sản phẩm.

 >>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem chi tiết đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo – loại thảo dược từ thiên nhiên
Đông trùng hạ thảo – loại thảo dược từ thiên nhiên

Làm sao để mua được đông trùng hạ thảo khô chất lượng?

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được làm giả xuất hiện rất nhiều. Để mua được đông trùng hạ thảo chất lượng, bạn nên học cách phân biệt trùng thảo giả và trùng thảo thật. Ngoài ra, bạn nên tìm những cơ sở lớn, uy tín chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo.

Muốn biết được những cơ sở bán trùng thảo uy tín bạn cần bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu thông tin qua mạng hoặc qua người quen. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, bạn không nên mua những đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn thị trường.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.